ลบ แก้ไข

คาราวานรถยนต์สานสัมพันธ์ท่องเที่ยวไทย-จีน เปิดเส้นทางกลุ่มประเทศ AEC


คาราวานรถยนต์สานสัมพันธ์
 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม สาธารณรัฐประชาชนจีน จัดกิจกรรม ๑๕,๐๐๐ ไมล์ จากเทือกเขาอัลไตสู่สุวรรณภูมิ คาราวานรถยนต์สานสัมพันธไมตรีวัฒนธรรมกับการท่องเที่ยวไทย-จีน ระหว่างวันที่ ๑๔ พฤศจิกายน-๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๘ เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติฉลองปีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ ๖๐ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี และร่วมเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ไทย-จีน สานสัมพันธ์ไมตรี ๔๐ ปี รวมถึงเป็นการเปิดเส้นทางการเดินทางท่องเที่ยวเชื่อมโยง การขับรถเที่ยวจากประเทศจีนสู่ประเทศไทย และในกลุ่ม AEC มีรถยนต์เข้าร่วม ๖๐ คัน ใช้เส้นทางจากรุงเทพฯ –นครราชสีมา-ขอนแก่น-อุดรธานี-หนองคาย และเลย
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,878 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นายสันติชัย คงเถลิงศิริวัฒนา ปลัดจังหวัดสุรินทร์ ร่วมกับ ชินรุน รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรมีชัย ประเทศกัมพูชา ได้ร่วมกันเป็นประธานเปิดการเดินรถปรับอากาศเพื่อการท่องเที่ยวสุรินทร์-เสียมราฐ ซึ่งเป็นที่ตั้งของนครวัด นครธม...
  by dogTech
 • มิตจีนา เป็นเมืองหลวงของ รัฐกะฉิ่น ทางตอนเหนือของ พม่า ตั้งอยู่ริมแม่น้ำอิระวดี ระหว่างเมืองมัณฑะเลย์ และ เมืองภูตาโอ โดยอยู่ห่างจาก มัณฑะเลย์ ประมาณ 850 กิโลเมตร ปัจจุบัน มิตจีนา ถือเป็นศูนย์กลางของการศึกษา...
  by Editor Bow
 • รัฐมนตรีท่องเที่ยว และเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ของอินโดนีเซีย "นางมาริ เอลกา ปังเกสตู" บอกว่า แนวโน้มการท่องเที่ยวดังกล่าว เป็นเรื่องที่ค่อนข้างดี ซึ่งอินโดนีเซียหวังว่า ตัวเลขนี้จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในช่วงเดือนต่อๆ ไป...
  by Editor Bow
 • ภาพสถาปัตยกรรมของพิพิธภัณฑ์ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์และสถาบันแหง่ใหม่ที่วางแผนไว้ของศูนย์เอกสารกัมพูชาจากฝีมือการออกแบบของซาฮา ฮาดิด สถาปนิกชาวอิรัก-อังกฤษ ซึ่งคาดว่าจะเริ่มสร้างได้ในปีหน้า.--Photo/Cambodia Daily/Sleuk Rith...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean