ลบ แก้ไข

สำนักข่าวซีอาร์ไอ.ของจีนลงนามความร่วมมือกับสำนักข่าวแห่งชาติลาว

สำนักข่าวซีอาร์ไอ.ของจีน
 

นายเถียน อวี้หง รองผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงระหว่างประเทศแห่งประเทศจีน หรือซีอาร์ไอ.และนายสุนทร คันทะวง ผู้อำนวยการสำนักข่าวแห่งชาติลาว ร่วมกันลงนามข้อตกลงเกี่ยวกับการกระชับความร่วมมือในด้านการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร การสื่อข่าว การแลกเปลี่ยนบุคลากร และการพัฒนานิวมีเดีย 
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,645 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ทางการกัมพูชาออกคำสั่งห้ามซื้อขายบุหรี่ไฟฟ้าและชิ ชาทั่วประเทศ เนื่องจากมีสารนิโคตินในระดับสูงส่งผลต่อสุขภาพรุนแรงมากกว่าการสูบบุหรี่ ทั่วไป หน่วยปราบปรามยาเสพติดกัมพูชา (NACD) สั่งให้เจ้าหน้าที่ยุติการนำเข้าโดยทันที...
  by Editor Bow
 • ภาพเหตุการณ์ภูเขาไฟซินาบัง ใน จ.สุมาตราเหนือของอินโดนิเซีย ระเบิด ชาวนาที่อยู่อาศัยในบริเวณใกล้เคียงต่างพากันหนีตาย เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก voicetv.co.th...
  by Editor Bow
 • เบื้องหน้ากลุ่มชายหญิงตั้งแต่หัวจรดเท้าเปรอะเปื่อนไปด้วยฝุ่นสีแดง สีคราม สีเหลือง สีเขียว จนดูไม่ออกว่าสีเสื้อสาหรี่สีอะไร แต่ใบหน้าพวกเขากลับยิ้มแย้มแจ่มใส นี่คือเทศกาลโฮลีของอินเดีย จัดระหว่างวันที่ 15-17...
  by Editor Bow
 • การอ่านหนังสือถือว่าเป็นรากฐานสำคัญในการเสริมสร้างความรู้ ดังที่มีสำนวนที่กล่าวไว้ว่า "ยิ่งอ่านมาก ยิ่งรู้มาก" หากประเทศใดที่มีคนรู้หนังสือมากก็ย่อมชิงความได้เปรียบไว้ได้ ^_^...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean