ลบ แก้ไข

ค้นหาสุดยอดนักท่องเที่ยวอาเซียน Champions #GoThailandGoASEAN

กิจกรรม Champions #GoThailandGoASEAN “แข่งขันท่องเที่ยววิถีไทย วิถีอาเซียน

ค้นหาสุดยอดนักท่องเที่ยว
 


แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 รอบ ดังนี้

 • รอบคัดเลือก ผ่านกิจกรรม hashtag #GoThailandGoASEAN

จะพิจารณาการคัดเลือกจากการแชร์รูปภาพหรือวิดีโอ เกี่ยวกับท่องเที่ยวใน ASEAN ลงใน Social Media ของท่านเช่น Instagram, Socialcam, Twitter, Facebook, Youtube , Google+ แล้วติด Hashtag #GoThailandGoASEAN หรือ #GoThailand #GoASEAN (หมดเขตส่งผลงาน : 15 กันยายน 2558)

โดยได้คัดเลือกผู้มาร่วมแข่งขันที่ประเทศไทยจำนวน 3 ทีม (ในแต่ละทีมประกอบด้วย ผู้แข่งขัน 1 ท่าน และผู้ติดตามอีก 1 ท่าน )    

 

อ่านต่อ ASEAN Connectivity

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,688 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • สาระประโยชน์จากชาอู่หลง ชาอู่หลง เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางมาเป็นระยะเวลานาน มีจุดเด่นตรงมีกลิ่นหอมละมุนชุ่มติดคอรสชาติเข้มกว่าชาเขียวแต่ฝาดน้อยกว่าชาดำ ชาอู่หลงในไทยนั้นนิยมผลิตจากชากลุ่มพันธุ์จีน...
  by nidnoi
 • ทั้งนี้มาตรการดังกล่าวส่งผลกระทบกับห้างสรรพสินค้า ผับ บาร์ ร้านค้าในย่านดังกล่าว ที่มีใบอนุญาตในการขายสุรากว่า 374 ใบ โดยการประกาศในครั้งนี้เป็นไปตามภายใต้พระราชบัญญัติการสั่งซื้อสินค้า...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • วิธีดูแลชุดว่ายน้ำสวยๆให้สวยคงทนยาวนาน เมื่อ summer ใกล้เข้ามาทุกที และสิ่งที่ทุกคนคิดถึงมากที่สุดนั้นก็คือ ทะเลแสนสวยและที่ตามมาก็คือชุดว่ายน้ำที่เก็บไว้นั้นจะยังสามารถใช้การได้อยู่หรือไม...
  by nidnoi
 • เพลงจีบสาวไทย มาเลเซียโดยศิลปินที่เรียกได้ว่าอื้อฉาวที่สุดในมาเลเซียด้วยเนื้อหาที่สะท้อนถึงมุมมองของชาวต่างชาติต่อหญิงสาวชาวสยาม ฟังดูแล้วก็ขำ และฮา เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก泰國情哥-黃明志 Thai Love...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean