ลบ แก้ไข

มาเลเซียเปิดตัวสายการบินอิสลามแห่งแรก


มาเลเซียเปิดตัวสายการบิน
 

มาเลเซียเปิดตัว "รายานี แอร์" สายการบินตามหลักศาสนาอิสลามรายแรกของประเทศเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ ประเดิมด้วยเที่ยวบินภายในประเทศแต่มีแผนจะเริ่มให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศในปีหน้า 
 
กรรมการผู้จัดการรายานี แอร์ "นายจาฟาร์ ซัมฮารี” แถลงเมื่อเร็วๆนี้ ว่า เริ่มต้นรายานี แอร์จะให้บริการในรัฐเคดาห์และกลันตันทางภาคเหนือซึ่งประชาชนมีวิถีปฏิบัติอย่างเคร่งครัด รวมทั้งในรัฐซาบาห์และซาราวักทางภาคตะวันออก โดยสายการบินจะไม่บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

อ่านต่อ ASEAN Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,330 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • รมว.การค้ามาเลเซียให้สัมภาษณ์ระหว่างการประชุมเวทีเศรษฐกิจโลกที่เมืองดาวอสสวิตเซอร์แลนด์ยืนยันมั่นใจว่าสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้(อาเซียน) จะรวมกันเป็นตลาดเดียวได้แต่ยังมี "เรื่องใหญ่"...
  by Editor
 • ภูเขาไฟโคลน ซึ่งเกิดจากปรากฏการณ์การปลดปล่อยแก๊สมีเทนใต้พื้นโลก ทุกๆ 2-3 นาที น้ำใต้โคลนจะเกิดแรงดันและระเบิดทะลุโคลนออกมา เกิดเป็นไอสีขาวและน้ำพุร้อน ชื่อเรียก Bleduk Kuwu ก็มาจากภาษาชวาท้องถิ่น bledug แปลว่า...
  by Editor Bow
 • "เวิลด์ ทราเวล อวอร์ดส ซึ่งจัดพิธีมอบรางวัลเกี่ยวกับทุกภาคส่วนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลกเป็นประจำทุกปียกให้มาเลเซียเป็นประเทศที่น่าเที่ยวที่สุดของเอเชีย...
  by dogTech
 • อุทยานแห่งชาติโคโมโด อยู่ในประเทศอินโดนีเซีย เป็นเกาะภูเขาไฟ ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์เลื้อยคลานขนาดใหญ่ ๕,๗๐๐ ตัว ด้วยลักษณะและนิสัยใจคอที่ก้าวร้าว ทำให้พวกมันถูกเรียกว่า มังกรโคโมโด สัตว์เหล่านี้ไม่มีที่อื่นในโลก...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean