ลบ แก้ไข

ททท.รุกตลาด AEC ติดอาวุธผู้ประกอบการพร้อมพิชิตตลาดเมียนมา


ททท.รุกตลาด AEC ติดอาวุธ
 

นายกลินท์ สารสิน ประธานกรรมการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และรองประธานหอการค้าไทย เป็นประธานพิธีเปิดการสัมมนา "พิชิตตลาดเมียนมา สร้างพันธมิตรเศรษฐกิจชายแดนภาคใต้" ใน "โครงการแอ่วเหนือม่วนใจ๋ ก้าวไกลสู่ AEC” นำผู้ประกอบการค้าธุรกิจการท่องเที่ยว ประชาชนและเยาวชน ผู้ที่สนใจ ในเขตพื้นที่จังหวัดตาก และจังหวัดใกล้เคียง จำนวนกว่า 1,000 คน เข้าร่วมการประชุมสัมมนา โรงแรมเซ็นทาราแม่สอดฮิลล์ รีสอร์ท อ.แม่สอด จ.ตาก
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,890 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ในความพยายามที่จะส่งเสริมการค้าข้ามพรมแดนและการลงทุนระหว่างสองประเทศ เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดต่อข้ามประเทศไทยและประเทศพม่า โดยรัฐบาลไทยเรียกร้องให้มีการเปิดจุดตรวจสอบระหว่างพรมแดนที่จังหวัดตาก,...
  by dogTech
 • เมียนมาเตรียมเปิดตลาดหลักทรัพย์ย่างกุ้ง ( Yangon Stock Exchang) (YSE) ซึ่งเป็นตลาดหุ้นแห่งแรกของประเทศ โดยเลื่อนจากเดิมที่มีกำหนดเปิดเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เนื่องจากติดการเลือกตั้งทั่วไปเมื่อวันที่ 8 พ.ย....
  by dogTech
 • สถาบันเพื่อการค้าและการพัฒนาระหว่างประเทศมีการกระตุ้นที่จะเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นศูนย์กลางโลจิสติกที่สำคัญในการรวมตัวทางเศรษฐกิจมีในระดับภูมิภาคหรืออาเซียนในปี 2015 ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารกล่าวว่า...
  by dogTech
 • รัฐบาล อินโดนีเซีย ริเริ่มโครงการประกันสุขภาพราคาถูกเพื่อประชาชน เมื่อวันที่ 1 ม.ค.57 โดยก่อนหน้านี้ผู้ที่ไม่สามารถจ่ายค่ารักษาพยาบาลได้ ทางโรงพยาบาลจะส่งตัวกลับ แต่...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean