ลบ แก้ไข

ไทยเป็นประธานจัดประชุมผู้ทรงคุณวุฒิระดับสูงของกลุ่ม G77 ขับเคลื่อนวาระการพัฒนาที่ยั่งยืนตามแนวทางของสหประชาชาติ

ไทยเป็นประธานจัดประชุมผู
 

นายเสข วรรณเมธี อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยว่า ระหว่างวันที่ 9 – 10 มีนาคมนี้ ประเทศไทยจะจัดประชุมผู้ทรงคุณวุฒิระดับสูงของกลุ่มประเทศกำลังพัฒนา หรือ G77 โดยพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะเป็นประธานเปิดการประชุมในวันที่ 9 มีนาคมนี้ ที่กระทรวงการต่างประเทศ ซึ่งคณะผู้ทรงคุณวุฒิที่จะเข้าร่วมประชุมครั้งนี้ ประกอบด้วย อดีตรัฐมนตรี ผู้บริหารองค์การระหว่างประเทศ 

อ่านต่อ ASEAN Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,482 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นายสุรพงษ์ เจียสกุล เลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า จากการเยือนอินเดียอย่างเป็นทางการของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เมื่อเดือนมิถุนายน 2559...
  by dogTech
 • รัฐบาลเดินหน้าพัฒนาท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา จังหวัดระยอง เพื่อยกระดับให้เป็นท่าอากาศยานเชิงพาณิชย์แห่งที่ 3 ของประเทศ ภายใต้แนวคิดOne Airport Two Missionsตอบสนองภารกิจทั้งด้านความมั่นคงและเชิงพาณิชย์อย่างสมดุล...
  by dogTech
 • นายกรัฐมนตรีประยุทธ์ จันทร์โอชาได้เสนอว่าอาเซียนควรจะพัฒนาแบรนด์ของสินค้าในกลุ่มประเทศอาเซียนเพื่อที่จะปรับมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอาเซียนให้มีมาตรฐานเดียวกันและเพิ่มมูลค่าในการส่งออก...
  by dogTech
 • เส้นที่ 1 รถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงเข้ม (ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตมหาชัย) ระยะที่ 1 ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตบางซื่อ ระยะทาง 36.3 กม. ขณะนี้ผู้รับเหมาอยู่ระหว่างดำเนินการรื้อย้ายตอม่อโฮปเวลล์เพื่อเปิดทางก่อ สร้าง...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean