ลบ แก้ไข

ไทยเป็นประธานจัดประชุมผู้ทรงคุณวุฒิระดับสูงของกลุ่ม G77 ขับเคลื่อนวาระการพัฒนาที่ยั่งยืนตามแนวทางของสหประชาชาติ

ไทยเป็นประธานจัดประชุมผู
 

นายเสข วรรณเมธี อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยว่า ระหว่างวันที่ 9 – 10 มีนาคมนี้ ประเทศไทยจะจัดประชุมผู้ทรงคุณวุฒิระดับสูงของกลุ่มประเทศกำลังพัฒนา หรือ G77 โดยพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะเป็นประธานเปิดการประชุมในวันที่ 9 มีนาคมนี้ ที่กระทรวงการต่างประเทศ ซึ่งคณะผู้ทรงคุณวุฒิที่จะเข้าร่วมประชุมครั้งนี้ ประกอบด้วย อดีตรัฐมนตรี ผู้บริหารองค์การระหว่างประเทศ 

อ่านต่อ ASEAN Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,629 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ศาลอุทธรณ์ในกรุงพนมเปญ กัมพูชา พิพากษาไม่ให้ประกันตัวนักเคลื่อนไหวและคนงาน 21 คน ที่ถูกจับขณะตำรวจกวาดล้างการประท้วงของกลุ่มคนงานโรงงานเสื้อผ้าเมื่อเดือนที่แล้ว โดยนายสม โสคง ทนายจำเลยระบุว่า...
  by Editor Bow
 • ปัจจุบัน โลกแห่งการค้ามีการแข่งขันที่รุนแรงขึ้น โดยเฉพาะเมื่อรัฐบาลของแต่ละประเทศได้มีการทำข้อตกลงการค้าขายระหว่างประเทศ ให้มีความ เป็นเสรีมากขึ้น กฎระเบียบ...
  by Editor Bow
 • จุดเด่นของ 10 ประเทศอาเซียน 1. อาเซียน ประเทศอินโดนีเซีย ประเด็นที่น่าสนใจคือ การลงทุนส่วนใหญ่ในประเทศนี้เน้นทรัพยากรในประเทศเป็นหลัก ส่วนจุดแข็งนั้น แน่นอน เมื่อเป็นประเทศที่มีจำนวนประชากรมากที่สุดในประเทศสมาชิกฯ...
  by Editor Bow
 • เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก สำนักงานสาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติต่างประเทศ มหาวิทยาลัยรามคำแหง...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean