ลบ แก้ไข

นายกรัฐมนตรีเชิญชวนสิงคโปร์ลงทุนในเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตามเขตแนวชายแดน เศรษฐกิจดิจิทัล


นายกรัฐมนตรีเชิญชวนสิงคโ
 

ดร. วิเวียน บาลากริชนัน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ สาธารณรัฐสิงคโปร์ เข้าเยี่ยมคารวะ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี
 
นายกรัฐมนตรีกล่าวต้อนรับ รมว.กต. สิงคโปร์ ในโอกาสเยือนไทยอย่างเป็นทางการเพื่อแนะนำตัวในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งใหม่และเป็นประธานร่วมเปิดการประชุมโครงการความร่วมมือระหว่างหน่วยราชการไทย - สิงคโปร์ ครั้งที่ 12 และแสดงความขอบคุณรัฐบาลสิงคโปร์ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีในช่วงที่นายกรัฐมนตรีเดินทางเยือนสิงคโปร์
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,850 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • การสัมมนาอาเซียนที่ครอบคลุมความตกลงการลงทุน (ACIA) ในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซียมีผู้เข้าร่วมการประชุมมากกว่า 100 คนจากภาครัฐ, ภาคเอกชน, หอการค้าและประชาชนทั่วไป...
  by dogTech
 • รัฐสภาได้ดำเนินแผนการเพื่ออำนวยความสะดวกและส่งเสริมการค้าและการลงทุนกับประเทศเพื่อนบ้านและอาเซียน เพื่อกำจัดอุปสรรค์ของการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม...
  by dogTech
 • ไตรมาสแรกของปี 2557 สิ้นสุดลงไปอย่างไร้สัญญาณเชิงบวกสำหรับการส่งออกข้าวเวียดนาม ที่ทั้งปริมาณ และมูลค่าต่างลดต่ำลงเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปี 2556 กระทรวงเกษตรและพัฒนาชนบทเวียดนาม (MARD) เผย...
  by Editor Bow
 • ธุรกิจท่องเที่ยวพม่าโอด ได้รับผลกระทบจากการประท้วงในไทย. อาเย มรา ฐา เจ้าหน้าที่ของสายการบินเมียนมาร์ แอร์เวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดเผยกับเดโมเครติค วอยซ์ ออฟ เบอร์มา ว่า...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean