ลบ แก้ไข

ไทย-เมียนมา พร้อมร่วมมือแก้ปัญหาไฟป่าหมอกควัน เตรียมพร้อมเปิดช่องทางห้วยต้นนุ่นเป็นด่านถาวร


ไทย-เมียนมา พร้อมร่วมมือ
 

พันเอก ชายแดน กฤษณสุวรรณ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 7 ในฐานะประธานคณะกรรมการชายแดนส่วนท้องถิ่น(ฝ่ายไทย) นำคณะกรรมการส่วนท้องถิ่น จากจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมประชุมกับ พันโท มินแล็ต ผู้บังคับกองพันเคลื่อนที่เร็ว 530 ในฐานะประธานคณะกรรมการชายแดนส่วนท้องถิ่น (ฝ่ายเมียนมา) เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการชายแดนส่วนท้องถิ่น ไทย-เมียนมา หรือ TBC (Township Border Committe) ครั้งที่ 30
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,960 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • รายงานจาก "คอมม์เซค" ของธนาคารคอมมอนเวลธ์ ในออสเตรเลีย ระบุว่า "มาเลเซีย" เป็นประเทศที่จ่ายเงินซื้อ "ไอแพด" ของแอ๊ปเปิ้ลถูกที่สุดในโลก โดยไอแพดรุ่น 16 กิกะไบต์ พร้อมไวไฟ และหน้าจอเรติน่า มีราคาขายอยู่ที่ 473.77 ดอลลาร์...
  by Editor Bow
 • ประเทศไทยได้เน้นความสำคัญของการสร้างความเชื่อมั่นในกลุ่มประเทศอาเซียนและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับทุกประเทศสมาชิกอาเซียนโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศของไทยได้ความมุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจในด้านความ...
  by dogTech
 • เจ้าหน้าที่ ลาว และ ผู้เชี่ยวชาญจาก ฝรั่งเศส สามารถนำกล่องดำ ทั้งสองกล่อง ที่บันทึก ข้อมูลเสียง อันเป็นสาเหตุ ของเครื่องบิน ซึ่งตกอยู่ในแม่น้ำ รัฐมนตรีว่าการกระทรวง โยธาธิการและ ขนส่ง ในฐานะ รองหัวหน้า ของกิจกรรม...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา อดีตประธานรัฐสภา เป็นประธานในพิธีปิดงานมหกรรมแข่งขันนกเขาชวาเสียงอาเซียน ครั้งที่ 31 มอบถ้วยรางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศ แก่เจ้าของนกที่ชนะการแข่งขันทุกประเภทเสียง พร้อมจับฉลากรางวัลเสารอกนก...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean