ลบ แก้ไข

นิทรรศการ “สานต่อผ้าอาเซียน เปลี่ยนภูมิปัญญาให้ร่วมสมัย”


นิทรรศการ “สานต่อผ้าอาเซ
 

นิทรรศการและผลผลิตการออกแบบจากโครงการ "สานต่อผ้าอาเซียน เปลี่ยนภูมิปัญญาให้ร่วมสมัย” (ASEAN Legacy to Contemporary Fashion) โดยนักออกแบบชาวไทยและใช้ผ้าอาเซียนในการตัดเย็บ ถ่ายทอดเป็นสารคดีผ้าอาเซียนและให้ความรู้ ข้อมูล แนวคิด ขั้นตอนการออกแบบและการผลิต การแสดงผลงานการออกแบบตัดเย็บชุดผ้าอาเซียน
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,074 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เวียงจันทน์ ไทมส์ รายงานว่า สปป.ลาวมีอัตราการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สูงสุดในบรรดา 10 ชาติอาเซียน โดยเฉลี่ยอยู่ที่ปริมาณ 7 ลิตร ต่อคน ต่อปี ตามการสำรวจขององค์การอนามัยโลก หรือ WHO การสำรวจยังพบว่า...
  by Editor Bow
 • ธุรกิจโรงแรมเป็นอีกหนึ่งภาคส่วนที่ต้องเผชิญกับความท้าทาย เมื่อเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน(เออีซี) อย่างเต็มรูปแบบในปี 2558...
  by Editor Bow
 • ในการประชุมวันที่คณะกรรมการร่วมความร่วมมืออาเซียนและจีน(ACJCC) ที่จัดขึ้นในสำนักเลขาธิการอาเซียนเพื่อทำการตรวจสอบความคืบหน้าของความร่วมมือระหว่างอาเซียนกับจีนในปีที่ผ่านมา...
  by dogTech
 • กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับ Science and Technology in Society forum (STS forum) และองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (JETRO)...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean