ลบ แก้ไข

รมว.การค้าภายในประเทศมาเลเซีย เยี่ยมชมการค้าชายแดนอำเภอสุไหงโก-ลก


 รมว.การค้าภายในประเทศมา
 

ดาโต๊ะเซอรี ฮัมซะห์ บินไซนุดเด็น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการค้าภายในประเทศ สหกรณ์และการคุ้มครองผู้บริโภค ประเทศมาเลเซีย พร้อมผู้บริหารระดับสูงและคณะสื่อมวลชน ลงพื้นที่อำเภอสุไหงโก-ลก เพื่อติดตามสภาพเศรษฐกิจและบรรยากาศการค้าชายแดน ตลอดจนสำรวจราคาสินค้าในพื้นที่ และพัฒนาความสัมพันธ์กับหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และนักธุรกิจในพื้นที่อำเภอสุไหงโก-ลก
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,007 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 •       ทางการพม่าจะห้ามส่งออกไม้ซุงตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. นี้ ในความพยายามของรัฐบาลที่จะรักษาป่าไม้ของประเทศ แม้จะส่งผลกระทบกับผลกำไรในภาคส่วนดังกล่าวก็ตาม...
  by Editor Bow
 • นายอัทธ์ พิศาลวานิช คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ และผู้อำนวยการ ศูนย์ศึกษาการค้าระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เปิดเผยบทวิเคราะห์ ข้าวไทยในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ว่า จากการเปรียบเทียบต้นทุนค่าใช้จ่ายผลผลิตต่อไร่...
  by Editor Bow
 • ประชาชนในหลายอำเภอของนครโฮจิมินห์ ยังคงลุยน้ำออกจากบ้านติดต่อกันเป็นวันที่ 7 ในวันศุกร์นี้ หลังจากพนังกั้นน้ำแห่งหนึ่งพังทลายในตอนเช้าตรู่วันที่ 4 ธ.ค. ทำให้น้ำจากแม่น้ำทะลักเข้าสู่ย่านชุมชน...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • เศรษฐกิจไทยอยู่ส่วนไหนของอาเซียน dailynews.co.th จากการที่มีการประเมินว่าเศรษฐกิจในภูมิภาคอาเซียนยังคงสามารถเติบโตต่อไปในปี 2556 โดยคาดว่าจะเติบโตขึ้น 5.3%...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean