ลบ แก้ไข

รมว.การค้าภายในประเทศมาเลเซีย เยี่ยมชมการค้าชายแดนอำเภอสุไหงโก-ลก


 รมว.การค้าภายในประเทศมา
 

ดาโต๊ะเซอรี ฮัมซะห์ บินไซนุดเด็น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการค้าภายในประเทศ สหกรณ์และการคุ้มครองผู้บริโภค ประเทศมาเลเซีย พร้อมผู้บริหารระดับสูงและคณะสื่อมวลชน ลงพื้นที่อำเภอสุไหงโก-ลก เพื่อติดตามสภาพเศรษฐกิจและบรรยากาศการค้าชายแดน ตลอดจนสำรวจราคาสินค้าในพื้นที่ และพัฒนาความสัมพันธ์กับหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และนักธุรกิจในพื้นที่อำเภอสุไหงโก-ลก
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,356 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานแถลงข่าวการแข่งขันกีฬาอาเซียนสกูลเกมส์ ครั้งที่ 8 พร้อมให้นโยบายในการส่งเสริมการกีฬาระดับนานาชาติสู่ความเป็นอาเซียน นายปวิณ ชำนิประศาสน์...
  by dogTech
 • คุณสมหมาย ภาษีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวปาฐกถาตอนหนึ่งในงานสัมมนาของหนังสือพิมพ์ ฐานเศรษฐกิจที่จัดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า ไทยยังไม่พร้อมในการเข้าสู่เออีซีเพราะมีกฎหมายที่ต้องแก้ไขอีก เยอะ...
  by Editor
 • พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะร่วมเป็นประธานการประชุมผู้นำกรอบความร่วมมือแม่โขง - ล้านช้าง ครั้งที่ 1 กับนายลี หลี่ เค่อ เฉียง นายกรัฐมนตรีสาธารณรัฐประชาชนจีน ภายใต้หัวข้อ Shared River Shared Future ณ...
  by dogTech
 • สมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ อาเซียน เป็นสัญลักษณ์ของความตั้งใจร่วมกันของประชาชาติในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean