ลบ แก้ไข

รมต.กลาโหม เตรียมร่วมประชุมกลาโหมอาเซียน ครั้งที่ 10 ณ กรุงเวียงจันทน์


รมต.กลาโหม เตรียมร่วมประ
 

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กำหนดเดินทางไปร่วมประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมอาเซียน ครั้งที่ 10 ( 10th ASEAN Defence Minister's Meeting ) ระหว่าง 24-26 พ.ค.59 ณ กรุงเวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ซึ่งการประชุมครั้งนี้เป็นโอกาสครบรอบ 10 ปี ของการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมอาเซียน โดยสปป.ลาว เป็นเจ้าภาพจัดขึ้น โดยจะร่วมกันแลกเปลี่ยนมุมมองด้านความมั่นคงในภูมิภาคและในระดับนานาชาติ รวมทั้งการรับรองปฏิญญาร่วมกัน ว่าด้วย " การส่งเสริมความร่วมมือด้านความมั่นคง เพื่อพลวัตประชาคมอาเซียน "
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,780 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ข้อมูลโดย สำนักพิมพ์ MAC...
  by dogTech
 • สถิติใหม่ นักเรียนไทย แห่เรียนภาษาจีน ต้อนรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ปี 2015 เว็บไซด์ต่างประเทศ รายงานว่า ในวันนี้ (14 ก.พ.) มีการสำรวจผลสถิตินักเรียนไทยจำนวนมาก มีความสนใจในการเรียนภาษาจีนมากขึ้น...
  by Editor Bow
 • ผลการดำเนินงานของคณะกรรมการแก้ไขปัญหาการลักลอบตัดไม้พะยูงบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชาระดับประเทศ (ฝ่ายไทย) เห็นชอบกรอบนโยบายแก้ไขปัญหา และเห็นชอบให้คณะผู้แทนไทยหารือกับฝ่ายกัมพูชาตามประเด็นที่อยู่ในกรอบการหารือ...
  by dogTech
 • 1.เวลาในอินโดนีเซียแบ่งเป็น 3 เขตเวลา โดยเขตตะวันตกเวลาเทียบเท่ากับประเทศไทย เขตกลางเวลาเร็วกว่าไทย 1 ชั่งโมง และเขตะวันออกเวลาเร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง 2.ในอินโดนีเซียใช้จ่ายกันด้วยสกุลเงินรูเปียsN (Rupiah)...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean