ลบ แก้ไข

นายกรัฐมนตรี เดินทางเป็นองค์ปาฐกถาในการประชุม Shangri-La Dialogue ที่สิงคโปร์


นายกรัฐมนตรี เดินทางเป็น
 

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เดินทางเป็นองค์ปาฐกถา (Keynote Speaker) ในการประชุม IISS Shangri-La Dialogue 15th Asia Security Summit ในช่วงบ่ายวันนี้ (3 มิถุนายน 2559 ) ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ ตามคำเชิญของนายลี เซียน ลุง นายกรัฐมนตรีสิงคโปร์และสถาบันระหว่างประเทศเพื่อการศึกษายุทธศาสตร์ ของสหราชอาณาจักร สำนักงานภูมิภาคเอเชีย ในโอกาสครบรอบ 15 ปีของการจัดการประชุมฯ โดยมีนายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และพลเอกทวีป เนตรนิยม เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ ร่วมคณะด้วย
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,655 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เพลงประจำอาเซียน TheASEAN Way เป็น ผลงานจากประเทศไทยที่ชนะเลิศจากการแข่งขันระดับภูมิภาคอาเซียน ประพันธ์โดยนายกิตติคุณ สดประเสริฐ (ทำนองและเรียบเรียง)...
  by Editor Bow
 • กระทรวงพาณิชย์ไทยและจีน ร่วมกับ สำนักงานเลขาธิการงานนิทรรศการแสดงสินค้าจีน อาเซียน (ไชน่า อาเซียน เอ็กซ์โป) ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงานไชน่า อาเซียน เอ็กซ์โป ครั้งที่ 13 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 11 - 14 กันยายน 2559...
  by dogTech
 • อาเซียน +3 ได้แก่ 1) จีน 2) ญี่ปุ่น 3) เกาหลีใต้ อาเซียน +6 ได้แก่ 1) จีน 2) ญี่ปุ่น 3) เกาหลีใต้ 4) ออสเตรเลีย 5) นิวซีแลนด์ 6) อินเดีย อาเซียน +9 ได้แก่ 1) จีน 2) ญี่ปุ่น 3) เกาหลีใต้ 4) ออสเตรเลีย 5) นิวซีแลนด์ 6)...
  by Editor Bow
 • นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า จากการที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมCLMVTForum 2016 ซึ่งมีผู้แทนภาครัฐ และภาคเอกชนจากประเทศสมาชิก 5 ประเทศ ประกอบด้วย กัมพูชา ลาว...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean