ลบ แก้ไข

ไทยเตรียมจัดงาน CLMVT Forum 2016 สนับสนุนการลงทุนในอาเซียน


ไทยเตรียมจัดงาน CLMVT Fo
 
 
นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า ในวันที่ 16-18 มิถุนายนนี้ เตรียมจัดงาน CLMVT Forum 2016 : Towards a Shared Prosperity โดยมีกระทรวงพาณิชย์เป็นเจ้าภาพร่วมกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

อ่านต่อ AEC Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,965 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) (ศ.ศ.ป.) รวบรวมผ้าเอกลักษณ์ที่มีความโดดเด่นจาก 10 ประเทศอาเซียนมาจัดแสดง ในนิทรรศการผ้าอาเซียน ภูษา แพรพรรณสายสัมพันธ์อาเซียน เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จ...
  by dogTech
 • สิงคโปร์และมาเลเซียประกาศว่า จะสร้างรถไฟความเร็วสูงเชื่อมระหว่างสิงคโปร์กับกรุงกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณปี 2563 แถลงการณ์หลังการหารือระหว่างนายกรัฐมนตรีลี เซียน ลุง ของสิงคโปร์ กับนายกรัฐมนตรีนาจิบ...
  by Editor Bow
 • เกษตรกรไทยได้รับการให้บริการด้านความช่วยเหลือผ่านข้อตกลงการค้าเสรี (FTA) โดยมีการจัดตั้งกองทุนเพื่อรับมือกับการเปิดเสรีการค้าและเตรียมความพร้อม สำหรับการดำเนินงานของประชาคม เศรษฐกิจอาเซียน (AEC)...
  by dogTech
 • พลตรี สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า รัฐบาลได้บูรณาการความร่วมมือระหว่างกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงอุตสาหกรรม และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แก้ไขปัญหาการตั้งโรงคัดบรรจุผลไม้ (ล้ง)...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean