ลบ แก้ไข

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศกัมพูชาเยือนไทย

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการ
 

นายปรัก สุคน (Mr. Prak Sokhonn) รัฐมนตรีอาวุโสและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศกัมพูชา เข้าเยี่ยมคารวะ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ณ ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล ภายหลังเสร็จสิ้นการหารือ พลตรีวีรชน สุคนธปฏิภาค รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวสรุปสาระสำคัญการหารือ ดังนี้
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,733 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • บริษัทอูรีดูดำเนินการทดสอบระบบเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ในพม่า พร้อมวางแผนขายซิมการ์ด 3G ให้กับลูกค้าในกรุงย่างกุ้งเดือนก.ค.นี้ อีเลฟเว่นนิวส์ - บริษัทอูรีดูพม่า...
  by Editor Bow
 • ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่กำลังเจรจาความตกลงหุ้นส่วนยุทธศาสตร์ทางเศรษฐกิจภาคพื้นแปซิฟิก หรือ TPP ซึ่งญี่ปุ่นเป็นประเทศผู้นำให้การนำเข้าอาหารทะเลจากเวียดนาม ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่า TPP...
  by Editor Bow
 • นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า การพบกันครั้งนี้จะเป็นการประชุมอย่างเป็นทางการร่วมกันครั้งแรกหลังจากที่เป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC เมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดย AEM...
  by dogTech
 • ดังที่ได้ทราบกันแล้วว่า กลุ่มอาเซียนจะผนึกประสานกันเป็นประชาคมอาเซียนภายในสิ้นปี 2558 คือสิ้นปีหน้า แต่การรวมตัวกันเช่นว่านั้นก็จะยังไม่ก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันทันที หลายสิ่งหลายอย่างจะค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไป...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean