ลบ แก้ไข

ก.อุตสาหกรรม ขานรับนโยบายรัฐบาล “ขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0”


ก.อุตสาหกรรม ขานรับนโยบา
 

กระทรวงอุตสาหกรรม ขานรับนโยบายรัฐบาล "ขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0” เปิดมิติใหม่อุตสาหกรรม 4.0 (Industry 4.0) พร้อมเดินหน้ายกระดับกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ไทย ขับเคลื่อนด้วยปัญญาและเชื่อมโยงกับเศรษฐกิจโลก เน้นนวัตกรรม เทคโนโลยี และมาตรฐาน เพื่อเพิ่มขีดความสามารถด้านการแข่งขันในระดับสากล หวังกระตุ้นเศรษฐกิจไทยเติบโตอย่างยั่งยืน
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,298 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • การเติบโตของเศรษฐกิจเวียดนามในปี 2556 อยู่ที่ 5.42% ขยายตัวขึ้นเล็กน้อย หลังจากเศรษฐกิจของปี 2555 แสดงผลงานได้แย่ที่สุดในรอบมากกว่า 10 ปี ตามรายงานของทางการที่เผยแพร่ สำนักงานสถิติแห่งชาติเวียดนาม (GSO) ระบุในรายงานว่า...
  by Editor Bow
 • เวียดนามกำลังสร้างสะพานข้ามทะเลที่ยาวที่สุด เชื่อมพื้นที่ท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศในอนาคต หวังส่งเสริมการขนส่งสินค้าทางเรือ กระทรวงคมนาคมเวียดนามแถลงว่า สะพานความยาว 5.44...
  by Editor Bow
 • กระทรวงพาณิชย์เชื่อว่าการส่งออกของไทยในปี 2014 จะเติบโตอย่างน้อยร้อยละ 5 และมีแนวโน้มที่จะขยายตัวเป็นร้อยละ 10 เนื่องจากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลกจะช่วยให้อัตราการเติบโตของไทยมีแนวโน้มที่จะบรรลุเป้าหมาย...
  by dogTech
 • สำนัก ข่าว VTV4 ของเวียดนามรายงานว่าหลายจังหวัดในบริเวณปากแม่น้ำโขงหันต่างปรับนโยบายมา ให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากร และโครงสร้างพื้นฐานมากขึ้นเพื่อที่จะดึงดูดนักลงทุนต่างชาติให้เข้ามาลงทุน ในนิคมอุตสาหรรม...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean