ลบ แก้ไข

รมว.พาณิชย์ ระบุอาเซียนยังไม่ต้องปรับนโยบายการค้าหลังอังกฤษออกจาก อียู


รมว.พาณิชย์ ระบุอาเซียนย
 
 
นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้อาเซียนยังไม่มีความจำเป็นที่จะต้องปรับนโยบายกรณีอังกฤษถอนตัวออกจากการเป็นสมาชิกสหภาพยุโรป หรือ อียู เพราะคาดว่าจะต้องใช้เวลาประมาณ 2 ปีถึงจะเห็นผลจากการเปลี่ยนแปลง ส่วนการที่อังกฤษออกจากการเป็นสมาชิก อียู เชื่อว่าในระยะยาวจะต้องมีการปรับเปลี่ยนเรื่องของนโยบายการปกครอง (รีจิน)

อ่านต่อ AEC Connectivity
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,880 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม พร้อมด้วย เลขาธิการอาเซียน ผู้บัญชาการเหล่าทัพ เจ้ากรมแพทย์ทหารรัสเซีย เจ้ากรมแพทย์ทหารบก ผู้แทนประเทศสมาชิก...
  by dogTech
 • ในการประชุมวันที่คณะกรรมการร่วมความร่วมมืออาเซียนและจีน(ACJCC) ที่จัดขึ้นในสำนักเลขาธิการอาเซียนเพื่อทำการตรวจสอบความคืบหน้าของความร่วมมือระหว่างอาเซียนกับจีนในปีที่ผ่านมา...
  by dogTech
 • นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อํานวยการสํานักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลังได้เปิดเผยว่ารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังมีกำหนดจะเดินทางไปเข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง(ASEAN Finance Ministers...
  by dogTech
 • embeeo.com สมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Association of Southeast Asian Nations) ที่ก่อตั้งในปี 1967 มีรัฐสมาชิกเริ่มต้น 5 ประเทศ คือ ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์และสิงคโปร์...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean