ลบ แก้ไข

รนม.และ รมว.กลาโหม มีกำหนดการเดินทางเยือนสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา อย่างเป็นทางการ


รนม.และ รมว.กลาโหม มีกำห
 

พล.ต.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะ มีกำหนดการเดินทางเยือนสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา อย่างเป็นทางการ ระหว่าง 29 – 30 มิถุนายน 2559 ตามคำเชิญของกระทรวงกลาโหมเมียนมา โดยมีกำหนดการเยี่ยมคำนับและหารือกับ พล.ท เส่ง วิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมเมียนมา และ พล.อ.อาวุโส มิน อ่อง ไหล่ ผู้บัญชาการทหารสูงสุดเมียนมากรุงเนปิดอว์ เพื่อกระชับความสัมพันธ์รวมทั้งความร่วมมือด้านความมั่นคงและการทหาระหว่างกัน
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 686 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • 1.เวลาที่มาเลเซียเร็วกว่าไทยประมาณ 1 ชั่วโมง 2.มาเลเซียใช้เงินสกุลริงกิตมาเลเซีย หรือดอลลาร์มาเลเซีย 3.ทางมาเลเซียไม่อนุญาตให้รถยนต์ที่ติดฟิล์มเข้มมากๆเข้าเมือง 4.เบอร์โทรศัพท์ในการแจ้งเหตุฉุกเฉินกับตำรวจคือ...
  by Editor Bow
 • หลังจากการเปิดประเทศของเมียนมาร์และการเปิดประชาคมอาเซียนที่จะเกิดขึ้นอันใกล้นี้การลงทุนใน เขตเศรษฐกิจพิเศษทวายของพม่านั้นมีความสําคัญต่อสายตาชาวโลกอย่างมาก รัฐบาลพม่าได้เปิดโอกาสให้ นักลงทุนต่างชาติเข้ามาลงทุน...
  by Editor
 • พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า "รัฐบาลได้มอบหมายให้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร หรือ ไอซีที และประธานกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ...
  by dogTech
 • จาการ์ต้า โพสต์รายงานว่า นักท่องเที่ยวชาวอินโดนีเซียไม่หวั่นสถานการณ์ความรุนแรงจากเหตุระเบิดแยกราชประสงค์โดยจำนวนมากยังคงเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง และมียกเลิกการเดินทางบ้างแต่เป็นส่วนน้อย อ่านเพิ่มเติม AEC...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean