ลบ แก้ไข

รนม.และ รมว.กลาโหม มีกำหนดการเดินทางเยือนสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา อย่างเป็นทางการ


รนม.และ รมว.กลาโหม มีกำห
 

พล.ต.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะ มีกำหนดการเดินทางเยือนสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา อย่างเป็นทางการ ระหว่าง 29 – 30 มิถุนายน 2559 ตามคำเชิญของกระทรวงกลาโหมเมียนมา โดยมีกำหนดการเยี่ยมคำนับและหารือกับ พล.ท เส่ง วิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมเมียนมา และ พล.อ.อาวุโส มิน อ่อง ไหล่ ผู้บัญชาการทหารสูงสุดเมียนมากรุงเนปิดอว์ เพื่อกระชับความสัมพันธ์รวมทั้งความร่วมมือด้านความมั่นคงและการทหาระหว่างกัน
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,631 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

  • เหตุการณ์ประท้วงเพื่อเรียกร้องขอขึ้นค่าจ้างแรงงานในภาคอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มในกัมพูชาเมื่อ ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ได้สร้างความกังวลให้กับคู่ค้าในธุรกิจสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มอย่างมาก...
    by Editor Bow
  • thaibizchina.com ประตูสู่เอเชีย ประเทศไทยตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบด้านยุทธศาสตร์อันเป็นประตูสู่ใจกลางเอเชีย - ศูนย์กลางตลาดทางเศรษฐกิจที่มีอัตราการเติบโตสูงที่สุดในปัจจุบัน...
    by Editor Bow
  • ประชาคมสังคมและวัฒนธรรมอาเซียน ประกอบด้วยความร่วมมือ 6 ด้าน 1.การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ 2.การคุ้มครองและสวัสดิการสังคม 3.ความยุติธรรมและสิทธิ 4.ส่งเสริมความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม 5.การสร้างอัตลักษณ์อาเซียน...
    by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean