ลบ แก้ไข

ครม.เห็นชอบพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) ครบวงจร


ครม.เห็นชอบพัฒนาระเบียงเ
 

นายปรเมธี วิมลศิริ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ หรือ สศช. กล่าวว่า คณะรัฐมนตรีเห็นชอบในหลักการโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) โดยโครงการดังกล่าวเป็นการพัฒนาพื้นที่ชายฝั่งภาคตะวันออก ซึ่งเริ่มมาตั้งแต่ปี 2524 โดยภาครัฐได้ลงทุนโครงสร้างพื้นฐานเพื่อดึงดูดภาคเอกชนไปแล้วมากกว่า 2 ล้านล้านบาท

อ่านต่อ AEC Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 785 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของมาเลเซีย ผู้ที่ไปมาเลเซียมาแล้ว มักจะพูดว่า ถ้าไม่มีเก็นติ้งไฮแลนด์ นั่งกระเช้าลอยฟ้า ขึ้นไปเล่นกาสิโนบนยอดเขาแล้ว มาเลเซีย ก็ไม่เห็นมีอะไรน่าสนใจ...
  by Editor Bow
 • เว็บไซต์ buzzfeed.com รวบรวมสถานที่เหมือนฝัน ที่ต้องไปเยือนสักครั้งก่อนตาย โดยสถานที่ที่มีการรวมรวมมานั้น มีตั้งแต่ถ้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก หลุมลึกลับกลางทะเล ไปจนถึงอุโมงค์ใต้ธารน้ำแข็ง ที่ไม่คิดว่าจะมีอยู่จริงบนโลกใบนี้...
  by Editor Bow
 • การศึกษา ของบรูไน ดารุสซาลาม dailynews.co.th กระทรวงศึกษาธิการของพม่า เป็นผู้รับผิดชอบในการบริหารการศึกษาของบรูไนใช้ระบบการศึกษาเป็นระบบ 5 :4 : 2 ดังนี้ - ประถมศึกษา 5 ปี (อนุบาล 1 ปี และประถม 4 ปี) - มัธยมศึกษาตอนต้น...
  by Editor Bow
 • ที่ประชุมรัฐมนตรีพลังงานของกลุ่มอาเซียนครั้งที่ 32 ที่ยุติลงในนครเวียงจันทน์ วันพุธ 24 ก.ย.นี้ ได้แสดงการชื่นชม และสนับสนุนความริเริ่มในการจัดตั้งข่ายพลังงานขึ้นในภูมิภาคนี้ และสนับสนุนแผนการเริ่มแรกที่ให้ลาว ไทย...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean