ลบ แก้ไข

ครม.เห็นชอบร่างกองทุนเพื่อบรรเทาทุกข์และให้ความช่วยเหลือทางมนุษยธรรมสำหรับเหยื่อจากการเคลื่อนย้ายถิ่นฐานแบบไม่ปกติ


ครม.เห็นชอบร่างกองทุนเพื
 

คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบและอนุมัติ ร่างขอบเขตการทำงานของกองทุนเพื่อบรรเทาทุกข์และให้ความช่วยเหลือทางมนุษยธรรมสำหรับเหยื่อจากการเคลื่อนย้ายถิ่นฐานแบบไม่ปกติ (Terms of Reference of the Trust Fund for Humanitarian and Relief Efforts for the Victims of Irregular Movement of Persons) และเห็นชอบในกรณีที่ประเทศไทยจะบริจาคเงินเข้ากองทุนเพื่อบรรเทาทุกข์ฯ ดังกล่าว ตามที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติเสนอ ดังนี้

อ่านต่อ AEC Connectivity
 
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,664 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เศรษฐกิจของโลกปี ค.ศ.2013 มีตัวเลขประมาณ 71 ล้านล้านเหรียญสหรัฐและเฉลี่ยในทุก ๆ ปีจะมีการเติบโตทางด้านเศรษฐกิจประมาณ 4-6 เปอร์เซ็นต์ต่อปีในช่วง 10 ปี ที่ผ่านมามีเฉพาะปีค.ศ.2009...
  by Editor Bow
 • 1. 30 บาท รักษาทุกโลก ถือเป็นนโยบายที่เป็นประโยชน์ต่อคนส่วนใหญ่ของประเทศที่ไม่มีโอกาสได้รับการ รักษาที่ดี เพราะคนกลุ่มนี้มักจะมีเงินไม่พอกับค่าใช้จ่ายที่แพงแสนแพง อย่างเช่น ผ่าไส้ติ่ง โดยปกติจะมีค่าใช้จ่ายหลายหมื่นบาท...
  by Editor Bow
 • ประเทศไทยจะได้ประโยชน์อะไรจาก AEC (ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน) inter.edu ประชาคมอาเซียนที่จะถือกำเนิดในปี 2558 นั้น คนไทยจะได้ประโยชน์อะไร แน่นอนเราคงอยากทราบ แต่ในชั้นนี้ขอจำกัดเฉพาะทางเศรษฐกิจก่อน ประการแรก ไทยจะ...
  by Editor Bow
 • ข้อมูลโดย สำนักพิมพ์ MAC ######################### เพิ่มเติมจากเว็บ aseancorner ASEAN Currency : สกุลเงินของประเทศสมาชิกอาเซียน Brunei Dollar ดอลล่าร์บรูไน ดารุสซาลาม เป็นสกุลเงินของประเทศบรูไนดารุสซาลาม *1...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean