ลบ แก้ไข

ประธานหอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ ยืนยันญี่ปุ่นพร้อมขยายการค้าและการลงทุนกับไทย


ประธานหอการค้าญี่ปุ่น-กร
 

นายชินโกะ ซาโตะ (Mr. Shingo Sato) ประธานหอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ และประธาน บจก.มิตซุย แอนด์ คัมปนี (ไทยแลนด์) และนายมาซายะสุ โฮซุมิ ประธานเจโทร กรุงเทพฯ พร้อมคณะผู้บริหารหอการค้าฯ เข้าเยี่ยมคารวะ พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี ณ ทำเนียบรัฐบาล สรุปสาระสำคัญการหารือ ดังนี้
 
รองนายกรัฐมนตรียินดีที่พบกับคณะหอการค้าญี่ปุ่นในวันนี้ซึ่งจะเป็นโอกาสอันดีในการหารือเพื่อขยายความร่วมมือด้านการค้าและการลงทุนระหว่างไทยและญี่ปุ่น 
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,883 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • การทำบุญข้าวประดับดิน เป็นประเพณีหนึ่งในฮีตสิบสอง นิยมทำกันในวันแรม 14 ค่ำ เดือนเก้า หรือที่เรียกว่า บุญเดือนเก้า บุญข้าวประดับดิน เป็นบุญที่ทำเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้แก่ เปรต (ชาวอีสานบางถิ่นเรียก เผต)...
  by Editor Bow
 • นายโชคชัย ปัญญายงค์ รักษาการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงกรณีมีข้อความเกี่ยวกับบริษัทฯ เผยแพร่ลงในสื่อออนไลน์ทั้งเรื่องการประกาศล้มละลาย และพนักงานประท้วงทำให้เที่ยวบินล่าช้า...
  by Editor Bow
 • นายกลินท์ สารสิน ประธานกรรมการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และรองประธานหอการค้าไทย เป็นประธานพิธีเปิดการสัมมนา "พิชิตตลาดเมียนมาสร้างพันธมิตรเศรษฐกิจชายแดนภาคใต้" ใน "โครงการแอ่วเหนือม่วนใจ๋ ก้าวไกลสู่ AEC...
  by dogTech
 • ประเทศไทยและประเทศลาวได้ทำข้อตกลงที่จะร่วมกันพัฒนาการเชื่อมต่อการขนส่งที่จะเชื่อมโยง ประเทศต่างๆในภูมิภาคนี้ในโครงการการเชื่อมต่อการขนส่ง ได้มีการหารือเรื่องการก่อสร้างทางรถไฟเชื่อมโยงจังหวัดหนองคาย...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean