ลบ แก้ไข

รมว.พาณิชย์ เข้าร่วมประชุม JTC ไทย-เมียนมา ครั้งที่ 7 เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ทางการค้าการลงทุน


รมว.พาณิชย์ เข้าร่วมประช
 

นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า จะนำคณะผู้แทนไทยเข้าประชุมคณะกรรมาธิการร่วมทางการค้า หรือ JTC ไทย-เมียนมา ครั้งที่ 7 ที่เมียนมาเป็นเจ้าภาพ วันที่ 7 - 8 กรกฎาคมนี้ ณ กรุงเนปิดอว์ ซึ่งเป็นกลไกการหารือด้านเศรษฐกิจและการค้าระดับทวิภาคีไทย-เมียนมา เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้าระหว่างกัน นอกจากนี้ จะสานต่อความสัมพันธ์ด้านเศรษฐกิจการค้าไทยกับเมียนมาให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น รวมถึงการผลักดันการพัฒนาโครงการเขตเศรษฐกิจพิเศษทวายที่จะช่วยสร้างงานและโอกาสให้ชาวเมียนมา
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,042 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เมื่อเร็ว ๆ นี้จ.ลําพูน ร่วมกับจังหวัดภาคเหนือตอนบน จัดโครงการสัมมนาทางเศรษฐกิจ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 58 เนื่องจากได้ตระหนักดีว่าการรวมกลุ่มเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน...
  by Editor
 • พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวระหว่างเข้าร่วมประชุมสุดยอดอาเซียน - รัสเซียสมัยพิเศษ วันที่ 19 - 20 พฤษภาคม 2559 ณ เมืองโซชิ สหพันธรัฐรัสเซีย ว่ามีโอกาสพบกับนายวลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีสหพันธรัฐรัสเซีย...
  by dogTech
 • รอบรู้ภาษาอาเซียนสิงคโปร์ ภาษา ภาษาสิงคโปร์ สนทนาภาษาสิงคโปร์ จ่างเตอ : หนี่ สี่ ฮวน ทิง เสินเมอ ย่าง เตออินเย่ เธอชอบฝังเพลงประเภทไหนหรอ หลิงชือ : หว่อ เสินเมอ อินเย่ตัวสี่ฮวน,ต้านวื่อ หว่อ จุ้ยสี่ฮวน หลิวสิงอิงเย่...
  by Editor Bow
 • "รู้สึกสนใจงานเชื่อมมาตั้งแต่เด็ก จึงเลือกเรียนในสาขานี้ในระดับ ปวช.ปี 1 (ประกาศนียบัตรวิชาชีพ) ฝึกซ่อมเรื่อยๆ ใช้เวลาหลังเลิกเรียน หวังว่าสักวันหนึ่งจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยบ้าง...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean