ลบ แก้ไข

ไทย- ลาว ลงนาม MOU เพื่อแก้ปัญหาแรงงานตามหลักสากล


ไทย- ลาว ลงนาม MOU เพื่อ
 

นายธีรพล ขุนเมือง ผู้ตรวจราชการกระทรวงแรงงานในฐานะโฆษกกระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า ในการลงนามบันทึกความเข้าใจระหว่างไทย - ลาว ณ ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ นายทองลุน สีสุลิด นายกรัฐมนตรีแห่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ร่วมเป็นสักขีพยานพิธีลงนาม บันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือด้านแรงงานระหว่างรัฐบาลแห่งราชอาณาจักรไทยและรัฐบาลแห่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดย พลเอก ศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และ ดร. คำแพง ไซสมแพง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 866 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • การเมืองภาคประชาชนกำลังเป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่น่าสนใจในอาเซียน เนื่องจากการเข้าสู่ประชาคมอาเซียนในอีกเจ็ดร้อยกว่าวัน ทั้งในไทย กัมพูชา มาเลเซีย และพม่า คลื่นประชาชนได้แสดงถึงพลังของมวลชนในการเปลี่ยนแปลงสังคม...
  by Editor Bow
 • พ.อ.ประพัฒน์ พบสุวรรณ ผบ.ฉก.ม.2 กองกำลังผาเมือง ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานชายแดนไทย-เมียนมาระดับท้องถิ่นหรือทีบีซี มอบหมายให้ พ.อ.จักเรศ ศิริพงษ์ เสธ.ฉก.ม.2 พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการใน อำเภอแม่สาย...
  by dogTech
 • 1) มองอุปสรรคให้เป็นโอกาส AEC เป็นได้ทั้งโอกาสและอุปสรรค ขึ้นอยู่กับความพร้อมขององค์กรและมุมมองของแต่ละคน สําหรับองค์กรที่มีความพร้อม จะมองว่านี่คือโอกาสของบริษัทเพราะ เป็นการรวมตัวของ 10 ประเทศที่มีประชากรประมาณ 500...
  by Editor Bow
 • โครงการเรียนรู้อาเซียนในมิติวัฒนธรรม ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน)จัดการบรรยายวิชาการ ครั้งที่ 9 "การรับรู้เรื่องอาเซียนของเยาวชนในประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ : Perceptions of ASEAN among Youth in Southeast...
  by keropy kero

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean