ลบ แก้ไข

จ.กาญจนบุรี-ประเทศเมียนมา ร่วมเจรจาการค้าและติดตามความคืบหน้าโครงการท่าเรือน้ำลึกทวาย


จ.กาญจนบุรี-ประเทศเมียนม
 
 
นายศักดิ์ สมบุญโต ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยผู้แทนภาครัฐและภาคเอกชน พบปะเจรจาการค้าประเทศเพื่อนบ้านและติดตามความคืบหน้าโครงการท่าเรือน้ำลึกทวาย ที่เมืองทวาย ภาคตะนาวศรี สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ระหว่างวันที่ 6-8 กรกฏาคม 2559 ภายใต้โครงการเสริมสร้างศักยภาพการค้าการลงทุนไทยในอาเซียน โดยมีผู้แทนภาครัฐและภาคเอกชนร่วมคณะเดินทาง ประกอบด้วย หัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทนฝ่ายทหารจากมณฑลทหารบกที่ 17 หอการค้า และสภาอุตสาหกรรมจังหวัดฯ ผู้ประกอบการภาคเอกชน และผู้เกี่ยวข้องจำนวน 30 คน ร่วมเป็นคณะเดินทาง
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,476 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • คลื่น Equalizer จะขยับตามเสียงรอริงโทน เสียงขณะเราสนทนา หรือเปิดเพลง ส่วนปัญหาเรื่องแบตไม่ต้องห่วง เพราะมีแบตติดตัวมาด้วย 2 ก้อน เป็นแคช iPhone 5 เทพๆ ถือเล่นสนุกๆ เทห์ๆ อีกตัวหนึ่ง จะวางจำหน่ายปลายเดือนนี้...
  by dogTech
 • ฟิลิปปินส์ ได้ก้าวขึ้นไปอยู่ในทำเนียบครูสอนภาษาอังกฤษราคาถูกที่สุดในโลก หลังจากบรรดานักศึกษาต่างชาติ พากันหลั่งไหลไปเรียนภาษาอังกฤษ หรือศึกษาในมหาวิทยาลัยที่สอนโดยใช้ภาษาอังกฤษ แม้ว่าจะมีหลายประเทศ...
  by Editor Bow
 • อันดับ7. Rodina Mat รูปปั้นRodina Mat ตั้งอยู่ที่ เมืองเคียฟ ประเทศยูเครนเป็น สัญลักษณ์ที่สร้างขึ้นระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 เพื่อปลุกระดมชาวโซเวียต แล้วเสร็จในปี ค.ศ. 1981 รูปปั้นไททาเนียมนี้ยืนบนยอดสูง 62 เมตร (203...
  by Editor Bow
 • 1.เวลาในอินโดนีเซียแบ่งเป็น 3 เขตเวลา โดยเขตตะวันตกเวลาเทียบเท่ากับประเทศไทย เขตกลางเวลาเร็วกว่าไทย 1 ชั่งโมง และเขตะวันออกเวลาเร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง 2.ในอินโดนีเซียใช้จ่ายกันด้วยสกุลเงินรูเปียsN (Rupiah)...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean