ลบ แก้ไข

จ.นครพนม จับมือ สปป.ลาว เปิดเวทีเจรจาธุรกิจการค้า


จ.นครพนม จับมือ สปป.ลาว
 

นายประมวล มุ่งมาตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานเปิดการประชุมเจรจาธุรกิจการค้า (Business Matching) ที่ห้องประชุมไอ แกรนด์ฮอล์ โรงแรมไอโฮเทล จังหวัดนครพนม จากที่จังหวัดนครพนม โดยสำนักงานการค้าภายในจังหวัดนครพนม ต้องการส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ กลุ่มเกษตรกร ผู้ผลิตสินค้าการเกษตรแปรรูปและผลไม้ของประเทศไทยได้มีช่องทางการตลาดเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อเข้าสู่ประชาคมอาเซียนซึ่งมีการแข่งขันทางการค้าที่สูง ดังนั้นการเข้าไปขยายช่องทางตลาดไปยังประเทศเพื่อนบ้านให้ได้ก่อนประเทศอื่นจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะเป็นการสร้างรายได้ให้กับทุกคน
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 662 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ศูนย์ AEC BUSINESS SUPPORT CENTER กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กำหนดจัดกิจกรรมเสริมสร้างองค์ความรู้ตลาดมาเลเซีย "Key to Success : ไขความลับธุรกิจ พิชิตตลาดมาเลเซีย...
  by dogTech
 • พลเอกอาวุโส มิน อ่อง ไหล่ ผู้บัญชาการทหารสูงสุดสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาเข้าเยี่ยมคารวะพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พลตรี วีรชน สุคนธปฏิภาค รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า...
  by dogTech
 • 11 พฤศจิกายน 2556 เป็นอีกหนึ่งวันประวัติศาสตร์ที่คนไทยทั้งประเทศต้องจดจำ เมื่อศาลโลกนัดตัดสินคดีกัมพูชาขอตีความคำพิพากษาคดีปราสาทพระวิหาร ที่ศาลโลก กรุงเฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์ ในเวลา 16.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) 16.12 น....
  by Editor Bow
 • จุดแข็ง-จุดอ่อน-เบื้องต้น ของประเทศต่างๆใน AEC ประชาคมเศรษฐกิจของประเทศอาเซียน 1. อาเซียน สิงคโปร์ จุดแข็ง รายได้เฉลี่ยต่อคนต่อปีสูงสุดของอาเซียน และติดอันดับ 15 ของโลก การเมืองมีเสถียรภาพ...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean