ลบ แก้ไข

อุตสาหกรรมชูแนวคิด “ศักยภาพอุตสาหกรรมไทย ความท้าทายสู่อนาคต” ในงาน “Thailand Industry Expo 2016”


อุตสาหกรรมชูแนวคิด “ศักย
 

ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เข้าพบ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในโอกาสประชาสัมพันธ์งาน "Thailand Industry Expo 2016” ระหว่างวันที่ 26 - 31 กรกฎาคม ศกนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 – 3 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยปี 2559 นี้ กระทรวงอุตสาหกรรม ได้ขานรับนโยบายของรัฐบาล ตามแนวทางโครงการ "ขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0” ซึ่งนโยบายหลักจะเน้นตอบโจทย์เทรนด์อุตสาหกรรมโลก เพื่อเตรียมความพร้อมของประเทศให้ก้าวสู่การปฏิวัติอุตสาหกรรม ครั้งที่ 4 

อ่านต่อ AEC Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,435 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นายสุธรรม เดชดี ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยว เป็นประธานในการแถลงข่าวการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาต่างประเทศให้แก่มัคคุเทศก์ และบุคลากรด้านการท่องเที่ยว ณ ห้องกมลทิพย์ โรงแรม เดอะ สุโกศล...
  by dogTech
 • ยังวุ่นไม่เลิก! กีฬามวยในการเเข่งขันซีเกมส์ 2013 หลังจาก สิงมณี เเละนาคา ไม่สามารถขึ้นชกได้ เนื่องจากพม่าไม่อนุญาตให้นักมวยที่เคยเป็นเเชมป์ในรายการต่างๆ ร่วมเเข่งขัน ตามที่ ศรีเมือง สิงห์สวนเงิน...
  by Editor Bow
 • อาเซียน +3 ได้แก่ 1) จีน 2) ญี่ปุ่น 3) เกาหลีใต้ อาเซียน +6 ได้แก่ 1) จีน 2) ญี่ปุ่น 3) เกาหลีใต้ 4) ออสเตรเลีย 5) นิวซีแลนด์ 6) อินเดีย อาเซียน +9 ได้แก่ 1) จีน 2) ญี่ปุ่น 3) เกาหลีใต้ 4) ออสเตรเลีย 5) นิวซีแลนด์ 6)...
  by Editor Bow
 • ออสเตรเลียเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมคณะกรรมการเจรจาการค้าความตกลงหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจ ระดับภูมิภาค (Regional Comprehensive Economic Partnership - Trade Negotiating Committee: RCEP-TNC) ครั้งที่ 12...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean