ลบ แก้ไข

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เดินสายจัดกิจกรรมสร้างความรู้ด้านการค้าเพื่อเจาะตลาดอาเซียนที่ จ.นครศรีธรรมราช


กรมส่งเสริมการค้าระหว่าง
 

นายอรุณ ไม้ทิพย์ พาณิชย์จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมเสริมสร้างองค์ความรู้ ด้านการค้าระหว่างประเทศเจาะตลาดอาเซียน "AEC Smart Move : รู้ทิศ พิชิตโอกาส ก้าวสู่ตลาดอาเซียนอย่างยั่งยืน”
 
ถือเป็นกิจกรรมที่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างวิสัยทัศน์และพัฒนาองค์ความรู้ทางการค้าให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ นักธุรกิจรุ่นใหม่ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราชและกลุ่มจังหวัดภาคใต้ ให้มีมุมมองที่ดีและมองเห็นถึงโอกาส ตลอดจนรับทราบถึงกระบวนการการทำการค้าระหว่างประเทศอย่างมีระบบ
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,395 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • Pyanmana เมืองหลวง - เปียงมะนา ที่ตั้งของเมืองเปียงมะนาอยู่ห่างจากย่างกุ้งไปทางเหนือราว 244 ไมล์ และเป็นจุดตัดของถนนสายหลัก 2 เส้น ซึ่งเชื่อมพม่าตอนเหนือกับตอนใต้เข้าด้วยกัน...
  by Editor Bow
 • 1.เชิงสะพานพระราม 8 กรุงเทพฯลอยกระทง ชมสะพานสวยที่สุดในเมืองไทย 2.งานประเพณีลอยกระทง เผาเทียน เล่นไฟ จ.สุโขทัยลอยกระทงเมืองเก่ามรดกโลก ชมแสงสีเสียงตระการตา 3.ประเพณียี่เป็ง จ.เชียงใหม่แอ่วเหนือลอยกระทงแบบล้านนา...
  by Editor Bow
 • โครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมของไทย ดีหรือไม่ เมื่อเทียบกับประเทศในอาเซียนโดยเฉพาะมาเลเซียและสิงคโปร์? จากลำดับด้านโครงสร้างพื้นฐานของเราที่มีรายงานไว้ใน The Global Competitiveness Report, World Economic Forum จะเห็นว่า...
  by Editor Bow
 • เว็บไซต์ buzzfeed.com รวบรวมสถานที่เหมือนฝัน ที่ต้องไปเยือนสักครั้งก่อนตาย โดยสถานที่ที่มีการรวมรวมมานั้น มีตั้งแต่ถ้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก หลุมลึกลับกลางทะเล ไปจนถึงอุโมงค์ใต้ธารน้ำแข็ง ที่ไม่คิดว่าจะมีอยู่จริงบนโลกใบนี้...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean