ลบ แก้ไข

ททท. ตั้งเป้าเพิ่มนักท่องเที่ยวเมียนมาร้อยละ 10 ในปีนี้ โดยเน้นการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ


ททท. ตั้งเป้าเพิ่มนักท่อ
 

นายวิษณุ เจริญศิลป์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวภายหลังเป็นประธานเปิดการสัมมนา "เออีซี โฟกัส เมียนมา 360 องศา" ว่า เพื่อส่งเสริมศักยภาพผู้เกี่ยวข้องภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ให้สามารถนำความรู้ไปพัฒนาสินค้าและบริการต่างๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพภาพการแข่งขันและเจาะตลาดนักท่องเที่ยวคุณภาพจากเมียนมามากขึ้น ภายในงานมีวิทยากรจากสาขาต่างๆ


อ่านต่อ AEC Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,822 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ในการเยือนอย่างเป็นทางการของประธานรัฐสภาพม่าเพื่อเข้าพบกับเจ้าหน้าที่ระดับสูงของสำนักเลขาธิการอาเซียนที่สำนักงานใหญ่ของสมาคมในกรุงจาการ์ตาพร้อมกับกลุ่มของสมาชิกรัฐสภาจากพม่า อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity...
  by dogTech
 • ประกาศเตือน+ ญี่ปุ่นกำลังเผชิญกับหิมะตกหนัก เนื่องจากแนวปะทะความกดอากาศต่ำ ส่งผลให้กรุงโตเกียวต้องประกาศเตือนภัยหิมะตกหนักครั้งแรกในรอบ 13 ปี สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ว่า กรุงโตเกียวและพื้นที่อื่นๆ...
  by Editor Bow
 • หนึ่งประเทศที่สนใจมาลงทุนในประเทศไทยรองรับการเปิดประชาคมอาเซียน อีกทั้งยังเชิญชวนคนไทยไปขยายธุรกิจในประเทศคือ "นิวซีแลนด์" รูเบ็น เลเวอร์มอร์เอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจําประเทศไทย เปิดเผยว่า...
  by Editor
 • เศรษฐกิจอาเซียนจะโตมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ประมาณ 3 ปีข้างหน้า เศรษฐกิจของเราจะเติมโตเพิ่มขึ้นอีก 7-8 % ต่อปี จาก 5.2 % เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจากมองโลกแบบวิกรม ตอน คนไทยต้องพูดภาษาต่างชาติ...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean