ลบ แก้ไข

“เที่ยวไร้ควัน ปั่นท้าฝน” ตรังและสตูล เชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยวชายแดนไทย-มาเลเซีย


“เที่ยวไร้ควัน ปั่นท้าฝน
 

นักปั่นในกิจกรรม "เที่ยวไร้ควัน ปั่นท้าฝน” ตรังและสตูล โดยสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตรัง ประมาณ 100 คน นำโดย นางสาวกรุณา เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตรัง ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมในช่วงวันหยุดยาว 5 วัน ระหว่างวันที่ 16-20 กรกฎาคม 2559 

อ่านต่อ AEC Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,758 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ไทยเร่งผลิตช่างซ่อมอากาศยานรองรับการเป็นศูนย์ซ่อมบำรุงอากาศยานของอาเซียน นายบัณฑิต ศรีพุทธางกูร เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน มองถึงเป้าหมายนี้ว่า...
  by Editor Bow
 • กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา รับคนไทยด้อยภาษาที่สาม หวั่นเข้าสู่อาเซียนจะเสียเปรียบ โดยเฉพาะธุรกิจท่องเที่ยวในอาเซียน มีสิทธิ์ถูกต่างชาติกลืนธุรกิจ นายขจร วีระใจ รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา...
  by Editor Bow
 • พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ลงนามในคำสั่งในฐานะหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ เรื่อง การผ่อนผันให้แรงงานต่างด้าวสัญชาติเมียนมา สปป.ลาว และกัมพูชา เดินทางกลับประเทศต้นทาง เพื่อร่วมงานประเพณีสงกรานต์...
  by dogTech
 • ทางการพม่าจะปรับลดอัตราภาษีรถยนต์นำเข้าในปีงบประมาณ 2557-2558 ที่กำลังจะมาถึง เพื่อให้ราคารถยนต์ถูกลง ปัจจุบัน ราคารถยนต์ในพม่าอยู่ที่ประมาณ 1 ใน 5 ของราคารถยนต์ในอดีต เป็นผลมาจากมาตรการต่างๆ...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean