ลบ แก้ไข

นักท่องเที่ยวไม่ต่ำกว่า 8,000 คน แห่ชมสกายวอล์ค จุดชมวิวไทย-สปป.ลาวกระจกใส ที่จังหวัดหนองคาย


นักท่องเที่ยวไม่ต่ำกว่า
 

บรรยากาศการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลเข้าพรรษา (20 ก.ค. 59) ที่วัดผาตากเสื้อ ตำบลผาตั้ง อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย ยังคงคึกคัก หลังมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวชมสกายวอล์คพื้นกระจกใส ชมทัศนียภาพ และถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันเป็นจำนวนมากตลอดทั้งวันก่อนที่จะเดินทางกลับภูมิลำเนา ทำให้บริเวณวัดผาตากเสื้อที่กว้างขวางแน่นขนัดไปด้วยรถนักท่องเที่ยว ที่ต้องจอดรถไกลเกือบ 1 กิโลเมตร แล้วเดินเท้าไปยังจุดชมวิวที่ตั้งสกายวอล์ค โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สังคม และ ตชด. คอยอำนวยความสะดวกในการจอดรถและรักษาความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวตลอดทั้งวัน
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,351 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • บางแสน สถานที่ตากอากาศริมทะเลใกล้กรุงเทพที่ไม่ได้แค่ขึ้นชื่อแค่เรื่องสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเดียว เพราะที่นี่เป็นอีกแหล่งรวมร้านอาหารอร่อยที่มาพร้อมบรรยากาศดีๆ ที่คนไปเที่ยวไม่ควรพลาด ใครวางแผนจะไปเที่ยวบางแสน...
  by dogTech
 • เมืองหงสาวดี ประเทศพม่ามีอะไรแปลกใหม่อีกมากมาย ประเพณีแย่งศพ ของชาวมอญ ที่หาดูได้ยาก ไม่รู้ล่ะสิว่าเป้นยังไง ถ้าไม่รู้ต้องไปดูกันค่ะ ซึ่งมันเจ๋งจริงๆ เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจากหนังพาไป - หงสาวดี...
  by Editor Bow
 • สองรัฐวิสาหกิจขนาดใหญ่ของประเทศไทยร่วมมือกันในการส่งเสริมการท่องเที่ยว เพื่อรับมือกับสถานการณ์การเป็นประชาคมอาเซียนซึ่งจะส่งผลให้จำนวนของนักท่องเที่ยวเพิ่มจำนวนขึ้น...
  by dogTech
 • พระธาตุอินทร์แขวน ตั้งอยู่บนภูเขา ชาวพม่าเชื่อว่าพระอินทร์ทรงแขวนก้อนหินใหญ่รองรับพระบรมธาตุเอาไว้ คนไทยเลยเรียกกันว่า พระธาตุอินทร์แขวน (พม่า เรียก ไจ้ทิโย)...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean