ลบ แก้ไข

นักท่องเที่ยวไม่ต่ำกว่า 8,000 คน แห่ชมสกายวอล์ค จุดชมวิวไทย-สปป.ลาวกระจกใส ที่จังหวัดหนองคาย


นักท่องเที่ยวไม่ต่ำกว่า
 

บรรยากาศการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลเข้าพรรษา (20 ก.ค. 59) ที่วัดผาตากเสื้อ ตำบลผาตั้ง อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย ยังคงคึกคัก หลังมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวชมสกายวอล์คพื้นกระจกใส ชมทัศนียภาพ และถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันเป็นจำนวนมากตลอดทั้งวันก่อนที่จะเดินทางกลับภูมิลำเนา ทำให้บริเวณวัดผาตากเสื้อที่กว้างขวางแน่นขนัดไปด้วยรถนักท่องเที่ยว ที่ต้องจอดรถไกลเกือบ 1 กิโลเมตร แล้วเดินเท้าไปยังจุดชมวิวที่ตั้งสกายวอล์ค โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สังคม และ ตชด. คอยอำนวยความสะดวกในการจอดรถและรักษาความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวตลอดทั้งวัน
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,922 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • จังหวัดราชบุรีจัดงานเทศกาลการท่องเที่ยว 2014 เพื่อให้จังหวัดเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเทศกาลการท่องเที่ยวนี้ใช้ชื่อว่า "Visit Ratchaburi, the City of Water Jars" ในบริเวณรอบศาลากลางจังหวัดราชบุรี...
  by dogTech
 • การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กำหนดจัดกิจกรรมพิเศษ ทุกล้านคน ลุ้นเที่ยวฟรีเมืองไทย ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตรหลัก ได้แก่ การบินไทย สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง และท่าอากาศยานไทย จัดโครงการส่งเสริมการตลาดการท่องเที่ยวช่วง...
  by Editor
 • นายสันติภาพ เชื้อบุญมี นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลด่านซ้าย เปิดเผยว่า เทศบาลตำบลด่านซ้าย ได้นำคณะผีตาโขนไปแสดงโชว์ในงาน ASEAN Culture & Tourism Fair (ACTF) 2016 ระหว่างวันที่ 2 - 3 ตุลาคม 2559 ที่ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี...
  by dogTech
 • อ่าวฮาลอง (Vịnh Hạ Long) หรือ ฮาลอง เบย์ (Halong Bay) เป็นอ่าวแห่งหนึ่งในพื้นที่ของอ่าวตังเกี๋ยทางตอนเหนือของสาธารณรัฐ สังคมนิยมเวียดนามหรือประเทศสมาชิกกลุ่มอาเซียน ใกล้ชายแดนติดต่อกับสาธารณรัฐประชาชนจีน...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean