ลบ แก้ไข

รมว.ยุติธรรม เดินหน้าปราบยาเสพติดตามแผนปฏิบัติการ “แม่น้ำโขงปลอดภัย”


รมว.ยุติธรรม เดินหน้าปรา
 

พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นหัวหน้าคณะผู้แทนไทย พร้อมด้วยพลเอก นิวัตร มีนะโยธิน ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม นายศิรินทร์ยา สิทธิชัย เลขาธิการ ป.ป.ส. และคณะผู้บริหารจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินทางเยือนสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ตามคำเชิญของพลโท จ่อ ส่วย (H.E Lt. Gen. Kyaw Swe) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา โดยมีพลโท เย อ่อง (H.E. Lt Gen. Ye Aung) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกิจการชายแดน สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา และ ดร.มิ้นท์ ทวย (H.E. Dr. Myint Htwe) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ให้การต้อนรับ ณ กรุงเนปิดอว์ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา 
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,176 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • สปป.ลาวกับประชาคมอาเซียน สปป.ลาวได้เข้าเป็นประเทศสมาชิกใหม่ของอาเซียนในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2540 จึงได้อยู่ในกลุ่มเขตการค้าเสรีอาเซียน (AFTA) โดยได้ลดอัตราภาษีนำเข้าเหลือร้อยละ 0-5 ภายใน พ.ศ. 2551 และเป็นร้อย 0 ใน พ.ศ....
  by dogTech
 • ธุรกิจโรงแรมเป็นอีกหนึ่งภาคส่วนที่ต้องเผชิญกับความท้าทาย เมื่อเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน(เออีซี) อย่างเต็มรูปแบบในปี 2558...
  by Editor Bow
 • เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก TripperTVshow...
  by Editor Bow
 • สำนักงานใหญ่อาเซียน เลขาธิการอาเซียน สำนักเลขาธิการอาเซียน (ASEAN Secretariat) 61.7.221.113 สำนักงานใหญ่อาเซียน สำนักเลขาธิการอาเซียนได้จัดตั้งขึ้นตามข้อตกลงที่ลงนามโดยรัฐมนตรีต่างประเทศอาเซียน...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean