ลบ แก้ไข

การแข่งขันตอบปัญหาอาเซียนระดับชาติ ครั้งที่ 7 (ASEAN QUIZ)


การแข่งขันตอบปัญหาอาเซีย
 

กรมประชาสัมพันธ์ โดยสำนักการประชาสัมพันธ์ต่างประเทศ ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ จัดกิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาอาเซียน (ASEAN QUIZ) ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งภายใต้คณะอนุกรรมการอาเซียนด้านสนเทศ (SCI) ในคณะกรรมการอาเซียนด้านวัฒนธรรมและสนเทศ (ASEAN COCI) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับอาเซียนและส่งเสริมการเป็นพลเมืองอาเซียน ให้เกิดในหมู่เยาวชนและประชาชนทั่วไป
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,002 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ตอนนี้ไม่ว่าจะไปทางไหน หรือกำลังจะเริ่มทำธุรกิจอะไร แน่นอนว่าคุณต้องได้ยินคำว่า "AEC" อย่างแน่นอน แล้วเคยสงสัยกันหรือไม่ว่าAEC คืออะไร AEC (เออีซี) คืออะไร AEC หรือ Asean Economics Community คือการรวมตัวของชาติใน Asean...
  by Editor Bow
 • ประเทศไทยและสหรัฐอเมริกามีการทวีความสัมพันธ์ในด้านความร่วมมือและการทำงานร่วมกัน เพื่อส่งเสริมการพัฒนาในภูมิภาคอาเซียน โดยทั้งสองประเทศได้เน้นถึงความสำคัญของการรวมกลุ่มในระดับภูมิภาค...
  by dogTech
 • ในสายตาของนักลงทุนทั่วโลก โดยเฉพาะจากฝั่งตะวันตก และฝั่งเอเชียตะวันออกแล้ว ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นอีกหนึ่งภูมิภาคที่มีความน่าสนใจไม่น้อยกว่าที่อื่น อย่างอินเดีย หรือจีน ทั้งในแง่ของกำลังซื้อ...
  by Editor Bow
 • สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุน้ำท่วมหนักทางตอนกลางของประเทศเวียดนาม รวมถึงเมืองฮอยอันและเมืองเว้ เมืองมรดกโลก มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 34 ราย ผู้สูญหายอีก 11 ราย และบ้านกว่า 100,000 หลังคาเรือนที่ถูกน้ำท่วม...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean