ลบ แก้ไข

สถาบันความร่วมมือเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจลุ่มน้ำโขง จัดประชุมแสดงความคิดเห็น แม่โขงฟอรั่ม (Mekong Forum 2016)


สถาบันความร่วมมือเพื่อพั
 

นายวัชรัศมิ์ ลีละวัฒน์ ผู้อำนวยการบริหารสถาบันความร่วมมือเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจลุ่มน้ำโขงเป็นประธานเปิดการประชุมแสดงความคิดเห็น แม่โขงฟอรั่ม (Mekong Forum 2016) ซึ่งเป็นการรวมตัวของผู้ปฏิบัติงานด้านการพัฒนา ผู้สร้างนโยบายอาวุโส ผู้นำทางธุรกิจ ด้านประชาสังคม และนักวิชาการที่มีส่วนร่วมในการส่งเสริมการพัฒนาในอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง โดยผู้เข้าร่วมประชุมจะมีโอกาสแบ่งปันเรื่องราว ความสำเร็จ และนวัตกรรมความคิดสร้างสรรค์เกี่ยวกับบทบาทของหุ้นส่วนการพัฒนา 

อ่านต่อ AEC Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,853 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • อาเซียนจะเปิดตลาดแรงงานเสรีสำหรับอาชีพพิเศษในปี 2015 โดยมีหลายอาชีพที่ต้องมีการฝึกอบรมพิเศษและมีประสบการณ์ เช่น ช่างเทคนิค ช่างยานยนต์ ช่างเชื่อม เป็นต้น นอกจากนี้แม้ว่าแต่ละประเทศในกลุ่มอาเซียนเช่น...
  by dogTech
 • เจ้าหน้าที่ระดับสูงของอาเซียนและอินเดียและภาคเอกชนมีส่วนร่วมในการเชื่อมต่อกันในการประชุมทางวิชาการเรื่อง "การเชื่อต่อระหว่างอาเซียน: มุ่งหน้าสู่การเชื่อมต่ออาเซียนและอินเดีย"...
  by dogTech
 • ธุรกิจโลจิสติกส์เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่มีการคาดการณ์กันว่าจะมีแนวโน้มสดใสจากการเข้าสู่ ประชาคมอาเซียน เนื่องจากมีทิศทางว่าความต้องการบริการที่เกี่ยวข้อง กับโลจิสติกส์จะเพิ่มขึ้น...
  by Editor
 • นายเหวียน ตัด ถั่น เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนามประจำประเทศไทย เข้าเยี่ยมคารวะพลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรีโดยเอกอัครราชทูตฯกล่าวแสดงความยินดีกับรองนายกรัฐมนตรีกับตำแหน่งใหม่ อ่านเพิ่มเติม AEC...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean