ลบ แก้ไข

พม. จัดประชุมหารือทวิภาคีฯ ผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ ไทย – เมียนมา ครั้งที่ 18


พม. จัดประชุมหารือทวิภาค

นายไมตรี อินทุสุต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ให้การต้อนรับ Mr.Soe Kyi (ซอ กี) อธิบดีกรมสวัสดิการสังคมสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา และคณะผู้แทนจากภาครัฐ องค์กรระหว่างประเทศ องค์กรพัฒนาเอกชนทั้งฝ่ายเมียนมาและฝ่ายไทย ในโอกาสมาร่วมการประชุมหารือทวิภาคีด้านการบริหารจัดการรายกรณี การส่งกลับและคืนสู่สังคมผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ ไทย – เมียนมา ครั้งที่ 18 (The 18th Thailand- Myanmar Case Management Meeting : CMM ) และการลงนามเอกสารภาคผนวก (The Annexes of SOP signing Ceremony) ณ โรงแรมเดอะสุโกศล กรุงเทพฯ
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,010 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นายสุรพงษ์รงศิริกุล รองผู้อํานวยการ การท่าเรือแห่งประเทศไทย(กทท.) เปิดเผยว่า จากการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือเออีซีที่จะมีขึ้นในปลายปี 2558 การท่าเรือฯจึงได้ปรับยุทธศาสตร์ 5ท่าเรือ...
  by Editor
 • ประเทศไทยแล้วประเทศอินโดนีเซีย ยังถือเป็น 2 ประเทศในอาเซียน ที่พัฒนามาควบคู่กัน บทบาทการขับเคลื่อนอาเซียนสู่เวทีโลก เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก8 8 54 ข่าวค่ำDNN อินโดนีเซียผงาดในเวทีอาเซียน...
  by Editor Bow
 • นายกรัฐมนตรีประจำประเทศไทยประยุทธ์ จันทร์โอชามีกำหนดการเพื่อการเยือนสาธารณรัฐฟิลิปปินส์เมื่อวันที่ 27-28 สิงหาคม 2015 โดยนายกรัฐมนตรี, รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ, เลขาธิการนายกรัฐมนตรี,...
  by dogTech
 • ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมกล่าวว่าปัญหาหมอกควันและมลพิษถูกยกขึ้นมาพูดคุยในการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในภูมิภาคอาเซียนเพื่อร่วมหารือและกำหนดแนวทางแก้ไขปัญหาหมอกควันและมลพิษ...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean