ลบ แก้ไข

ไทย-สปป.ลาว บันทึกความเข้าใจด้านสาธารณสุข ในรอบ 20 ปี


ไทย-สปป.ลาว บันทึกความเข
 

ศาสตราจารย์คลินิก เกียรติคุณ นายแพทย์ปิยะสกล สกลสัตยาทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานการประชุมทวิภาคีระดับรัฐมนตรี ว่าด้วยความร่วมมือด้านสาธารณสุขไทย-ลาว โดยมีรศ.ดร.บุนคง สีหะวง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เป็นประธานร่วม
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,059 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ใหม่เอี่ยมจากโรงงาน เมด-อิน-แจแปน ตู้โดยสารปรับอากาศขนาด 53-57 ที่นั่ง ล็อตแรก 32 คันไปถึงท่าเรือย่างกุ้ง ตั้งแต่ช่วงสัปดาห์กลางเดือน พ.ค. และ จะทยอยส่งตามกันไปจนครบ 100 คันภายในเดือน พ.ย. ในแผนการเปลี่ยนขบวนหวานเย็น...
  by Editor
 • กองทัพทหารพม่า ปลดประจำการทหารเด็ก 109 คน ออกจากหน่วยทหารวานนี้ (25) เป็นการปลดประจำการทหารเด็กครั้งใหญ่ที่สุดของพม่า แต่สหประชาชาติระบุว่า ยังคงมีเด็กชายถูกเกณฑ์เป็นทหารอย่างผิดกฎหมายจากครอบครัวที่ยากจน พม่า...
  by Editor
 • นายธรรมศักดิ์ รัตนธัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว เป็นประธานเปิดการประชุมจัดการความรู้สรุปผลโครงการชุมชนต้นแบบการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน บ้านตะโบกวิน ตำบลมาลัย อำเภอมาลัย จังหวัดบันเตียเมียนเจย ราชอาณาจักรกัมพูชา...
  by dogTech
 • news.voicetv.co.th เวียดนามกลายเป็นประเทศที่มีอัตราการทำแท้งของวัยรุ่นสูงที่สุดในกลุ่มชาติอาเซียน และเป็นอันดับ 5 ของโลก โดยในช่วงอายุ 15-19 ปี มีอัตรการทำแท้งถึงปีละ 3 แสนคน เพิ่มขึ้นจากเดิมที่ในอดีต...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean