ลบ แก้ไข

ผีตาโขน จ.เลย ร่วมงาน The ASEAN Culture & Tourism Fair ที่เกาหลี


ผีตาโขน จ.เลย ร่วมงาน Th
 

นายสันติภาพ เชื้อบุญมี นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลด่านซ้าย เปิดเผยว่า เทศบาลตำบลด่านซ้าย ได้นำคณะผีตาโขนไปแสดงโชว์ในงาน ASEAN Culture & Tourism Fair (ACTF) 2016 ระหว่างวันที่ 2 - 3 ตุลาคม 2559 ที่ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี ซึ่งจัดโดย ASEAN – Korea Centre 

อ่านต่อ AEC Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,805 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ไชน่าทาว (China Town ) ไชน่าทาวน์เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวหนึ่งที่ชาวไทย และนักท่องเที่ยวชอบไปค่ะ มาดูประวัติคราวๆของย่านไชน่าทาวน์กันค่ะ ไชน่าทาวน์ของสิงคโปร์ก่อตั้งขึ้นราวปี ค.ศ.1821...
  by Editor Bow
 • การเกษตรที่คาเมรอนประสบความสำเร็จมาได้ทุกวันนี้ ต้องยกเครดิตให้กับผู้บุกเบิกในอดีต ได้แก่นักสำรวจชาวอังกฤษที่ชื่อ William Cameron โดยรัฐบาล(อังกฤษ)ที่ปกครองมาเลเซีย มอบหมายให้สำรวจพื้นที่บนภูเขา เพื่อทำแผนที่เมื่อปี...
  by Editor Bow
 • ลมหนาวเริ่มปกคลุม ทำให้รู้สึกโหยหาอากาศดีๆ ในที่สูงรวมทั้งเรื่องราวระหว่างทางสุดประทับใจ เตรียมไปเที่ยวหน้าหนาวกันดีกว่าครับ ในประเทศไทย นั้นมีดอยสวยอยู่มากมาย แต่ละที่ก็มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป...
  by Editor
 • รายได้ที่เพิ่มขึ้นจากการท่องเที่ยวมีแนวโน้มที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าเศรษฐกิจไทยและชดเชยการลดลง ของการส่งออกในปี 2013 โดยตามรายงานจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาแสดงว่า...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean