ลบ แก้ไข

ไทยปราบปรามการค้ามนุษย์อย่างต่อเนื่อง เน้นการคุ้มครองพยานและเหยื่อค้ามนุษย์


ไทยปราบปรามการค้ามนุษย์อ
 
 
 
พลตำรวจตรีจารุวัฒน์ ไวศยะ ผู้บัญชาการสำนักงานกฎหมายและคดี เปิดเผยว่า ไทยยังคงเดินหน้าปราบปรามการค้ามนุษย์อย่างต่อเนื่องทำให้สามารถยกระดับจากเทียร์ 3 มาเป็นเทียร์ 2 วอชลิช ได้ในปี 2558 โดยมีผลการจับกุมคดีค้ามนุษย์ถึง 319 คดีและในปีนี้ (2559) สามารถจับกุมคดีค้านมนุษย์ได้แล้ว 215 คดี ทั้งการค้ามนุษย์ทางเพศ แรงงานและขอทาน 

อ่านต่อ AEC Connectivity
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,214 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นางสาวปาร์ค กึน-เฮ ประธานาธิบดีเกาหลีใต้กล่าวภายหลังสิ้นสุดการประชุมสุดยอดผู้นําอาเซียน-เกาหลี ใต้ (ASEAN-Korea Commemorative Summit) ที่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ว่า "แผนปฏิบัติงานอาเซียน- เกาหลีใต้ระหว่างปี 2554-2558...
  by Editor
 • ชางงี สิงคโปร์สนามบินที่ดีสุดในโลก !! ผลการจัดอันดับของเว็บไซด์ท่องเที่ยวชื่อดัง เดอะ ไกด์ ทู สลีป อิน แอร์พอร์ท ระบุว่า สนามบินที่ดีที่สุดในโลกคือท่าอากาศยานนานาชาติ ชางงี ของสิงคโปร์ และสนามบินที่แย่ที่สุดได้แก่...
  by Editor Bow
 • หากเปรียบเทียบกับประเทศในภูมิภาคอาเซียน จะพบว่าค่าแรงขั้นต่ำของไทยสูงเป็นอันดับ 3 หากเปรียบเทียบค่าแรงขั้นต่ำในภูมิภาคอาเซียน พบว่า ไทยมีค่าแรงขั้นต่ำสูงเป็นอันดับ 3 โดยอันดับแรก เป็นสิงคโปร์ มีค่าแรงสูงสุดที่วันละ...
  by dogTech
 • ผลการสำรวจของสมาพันธ์สมาคมนายจ้างและธุรกิจแห่งกัมพูชา (CAMFEBA) เผยว่า 58% ของกิจการที่ดำเนินการในกัมพูชาจ่ายเงินสินบนให้เจ้าหน้าที่ รายงานการสำรวจพบว่า 58% ของกิจการที่ให้สัมภาษณ์ 300 แห่ง...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean