ลบ แก้ไข

สนช.เสนอสร้างความร่วมมือในภูมิภาคเอเชียรองรับระบบการเงินอิเล็กทรอนิกส์


สนช.เสนอสร้างความร่วมมือ
 

นายวรพล โสคติยานุรักษ์ ประธานคณะอนุกรรมาธิการการเงิน การธนาคาร สถาบันการเงินและตลาดทุน สภานิติบัญญัติแห่งชาติ กล่าวบรรยายหัวข้อศักราชใหม่ของการเชื่อมโยงทางการเงินในเอเชีย ในการประชุมภาคธุรกิจ ACD Connect Business Forum 2016 ว่า 

อ่านต่อ AEC Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,131 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมของประเทศเวียดนามร่วมกับสำนักเลขาธิการอาเซียนและโครงการความเชื่อมโยงระหว่างกันของอาเซียนผ่านการค้าและการลงทุน(ACTI)เป็นเจ้าภาพการประชุมเชิงปฏิบัติการของการเปิดตัวของเครือข่ายผู้ประกอบการหญิ...
  by dogTech
 • การประชุมครั้งที่สามระหว่างประเทศไทยและประเทศเวียดนามจะเกิดขึ้นในกรุงเทพฯ วันที่ 23 กรกฎาคม 2015 โดยนายกรัฐมนตรีแห่งสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนามและภรรยามีกำหนดจะเยือนประเทศไทยตามคำเชิญของนายกรัฐมนตรีประจำประเทศไทย...
  by dogTech
 • ภาพแฟ้มเอเอฟพีวันที่ 4 ต.ค. เผยให้เห็นโครงการก่อสร้างหมู่บ้านจัดสรรชานกรุงฮานอย รัฐสภาเวียดนามมีมติผ่านกฎหมายที่อยู่อาศัยแก้ไขใหม่ ที่เปิดโอกาสให้ชาวต่างชาติสามารถเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในเวียดนามได้...
  by Editor
 • ประเทศสมาชิกอาเซียนมีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินการในการแก้ไขปัญหายาเสพติด โดยวิสัยทัศน์นี้ได้รับการถ่ายทอดในที่ประชุมรัฐมนตรีอาเซียนในด้านยาเสพติดตามคำแนะนำของผู้นำอาเซียน...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean