ลบ แก้ไข

บริษัทอาลีบาบา พร้อมที่จะช่วยฝึกอบรมให้กับผู้ประกอบการรายย่อย


บริษัทอาลีบาบา พร้อมที่จ
 

ผู้ก่อตั้งและประธานกลุ่มบริษัทอาลีบาบา พร้อมที่จะช่วยฝึกอบรมให้กับผู้ประกอบการรายย่อย และผู้ประกอบการหน้าใหม่ให้กับไทย พร้อมแนะนำไทยต้องสนับสนุนประกอบการรายย่อยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนมากขึ้น
 
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,370 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ผลการศึกษาจากบริษัทในนิวยอร์ก ซึ่งศึกษาการลงทุนของจีนอย่างใกล้ชิด พบลงทุนในสหรัฐปี 2556 เพิ่มขึ้นสองเท่าเป็น 14,000 ล้านดอลลาร์ รายงานของบริษัทโรเดียมกรุ๊ป ระบุว่า ครึ่งหนึ่งของมูลค่าการลงทุนของจีนในสหรัฐ...
  by Editor Bow
 • นับถอยหลังอัตราภาษีนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศของไทยทยอยลดลง ภายใต้ข้อตกลงการค้าเสรีระหว่างประเทศ นับเป็นช่วงเวลาส าคัญของ "ผู้ประกอบการไทย" เร่งปรับตัวและเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขัน โดยขอ "ปฎิเสธ"...
  by Editor
 • การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ภายใต้กระทรวงอุตสาหกรรมมีแผนจะสร้าง 28 นิคมอุตสาหกรรมขึ้นเพื่อที่จะขยายฐานการผลิตภายในประเทศไทยและจูงใจนักลงทุนต่างชาตินอกจากนี้ยังจะเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นประชาคมอาเซียนในปี...
  by dogTech
 • การเดินทางเยือนเกาหลีใต้อย่างเป็นทางการของพล.อ.ประยุทธ์จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเพื่อร่วมประชุมสุดยอดผู้นําอาเซียน-เกาหลีระหว่างวันที่ 10-12 ธ.ค.นี่ พล.อ.ประยุทธ์ได้พบปะกับภาคธุรกิจของเกาหลีใต้เช่น...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean