ลบ แก้ไข

ลาว สามารถกู้กล่องดำจาก เหตุการณ์เครื่องบินตกได้แล้วเจ้าหน้าที่ ลาว และ ผู้เชี่ยวชาญจาก ฝรั่งเศส สามารถนำกล่องดำ
ทั้งสองกล่อง ที่บันทึก ข้อมูลเสียง
อันเป็นสาเหตุ ของเครื่องบิน ซึ่งตกอยู่ในแม่น้ำ
 รัฐมนตรีว่าการกระทรวง โยธาธิการและ ขนส่ง ในฐานะ รองหัวหน้า ของกิจกรรม ที่สอบสวน การตรวจสอบ อุบัติเหตุที่เกิดขึ้น เครื่องบินตกลงไปใน แม่น้ำในจังหวัด จำปาสัก รัฐบาลยืนยันว่าลุ่มน้ำ เจ้าพระยา คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญ หลัก ของ บริษัทจากเครื่องบิน ATR ฝรั่งเศส ซึ่งมีประสบการณ์ การล่มสลายของ แม่น้ำโขง ใน จำปาสัก เมื่อ ตุลาคม 16 สามารถเก็บกล่องดำ หรือ กล่องดำ ที่บันทึก ทั้งเสียง และข้อมูลที่ เป็นสาเหตุที่ทำให้ เครื่องบิน เมื่อ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา
 
แต่ถ้าที่ อาจก่อให้เกิด จากเสียงและข้อมูลที่ ออก อิเล็กทรอนิกส์ กล่องดำ ที่ บันทึกไว้ในกล่องทั้งสอง กล่อง อาจใช้เวลาถึง 6-12 เดือน มัน จะทำหน้าที่เป็นรายงาน อย่างเต็มที่ ในขณะที่ตลาดสหรัฐ ได้รับการยืนยัน ว่า
 
"กล่องดำ เป็น กล่อง ด้วยน้ำมัน ขนาดใหญ่ สอง ฉันต้องการ ที่จะอ่านมัน จะได้รับการ รายงาน มันเป็น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จาง มันเป็น ข้อมูลเกี่ยวกับ ข้อมูลใน กล่องดำดังนั้นเราจึงจำเป็น ที่จะอ่านมัน ขั้นตอน ถัดไป ในกระบวนการของการ ตรวจทางห้องปฏิบัติการ อะไร เป็นเรื่องปกติ ทั่วไป ของพวกเขา ประมาณ 6 เดือนถึงหนึ่งปีก็จะรายงาน ขั้นสุดท้าย หลังจากที่ อ่าน รายงานโดยทั่วไป ประมาณ 6 เดือน . "
 
นอกเหนือจาก กล่องดำสามารถเก็บ ทั้ง คู่สัญญาทั้งสองฝ่ายบุคลากร กู้ภัย ก็สามารถที่จะ ค้นพบ และประสบการณ์ แห่งความตายและ สาเหตุของการ นี้ น้ำ จากประสบการณ์ ของ47 และ ร้อยละ 33เชื่อว่า อวัยวะ เนื้อ จาก ทั้ง 49 คนที่ เสียชีวิตจาก สาเหตุของการ นี้สามารถ ยืนยันจาก ลักษณะ ส่วนบุคคลหรือ ดีเอ็นเอ ได้ รับ 43 ราย แบ่งออกเป็น 42 ส่วน ที่ 1 และ ประสบการณ์ที่ พวกเขาพบ ที่เหลือ 6 และวันที่ 31 ส่วน ที่จะพิสูจน์ว่า ดีเอ็นเอ จะถูกแบ่ง ลาว ชาว ฝรั่งเศส 2 และ 3 เป็นเวลา 1 
 
สาเหตุของเครื่องบิน สายการบิน ลาว ผู้โดยสาร ใน แม่น้ำโขง เกิดขึ้นในช่วงเวลา 16 ชั่วโมง 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดย การรวม 49 คนเสียชีวิต โดย นักบิน นี้2-3 สมาชิกในทีมงาน ของอากาศยาน คือ และ 44 ผู้โดยสารคนอื่น ๆ
 
สำหรับผู้โดยสาร เสียชีวิตจาก 44 คน ซึ่งรวมถึง 16-7 คน ของเขา ฝรั่งเศส,หนุ่ม ปืน ตรี 6 , 5 ประเทศไทย , เกาหลีใต้ 3 คน , 3 คน กับเวียดนาม ผู้โดยสาร ไต้หวันจีน มาเลเซียและสหรัฐอเมริกา 1 ซึ่ง ทุกประเทศ จะ ได้รับการชดเชย บริษัท ประกันภัย และการจัดการ อย่างเต็มรูปแบบ รัฐ องค์กร สายการบิน ลาว ในระยะแรก รัฐ องค์กร สายการบิน ลาว จะให้การสนับสนุน สำหรับ พิธีกรรมทางศาสนา กำลังจะตาย จะได้สัมผัสกับ มูลค่า จาก 39 ล้านบาทหรือ 5,000ต่อ ประสบการณ์odl
 
ยิ่งไปกว่านั้น ผู้จัดการของ บริษัท สายการบิน ลาว ยังแสดง ความเชื่อมั่น ว่า สาเหตุของการ ไม่ได้เกิดจาก การขาด ออก วิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ของอากาศยาน อากาศยานประสบ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นี้ รุ่น เครื่องบิน ATR72 -600 ที่ ได้ซื้อ และ นำเข้าจาก ฝรั่งเศส ณ เดือนมีนาคม ปี นี้ ผ่านการใช้งาน จาก การให้บริการผู้โดยสาร เมื่อรวม เพียง 758 เพียงไม่กี่ชั่วโมง

 

 

เคริต :: http://lao.voanews.com/content/laos-has-discovered-all-of-2-black-boxes-of-crashed-plane-into-mekong/1782981.html

 

#มะโอ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ