ลบ แก้ไข

เริ่มแล้ว! ประกวดมิสเวิลด์ ที่อินโดนีเซีย ท่ามกลางเสียงประท้วง


 

ทั้งนี้การประกวดรอบคัดเลือกนั้นที่มีผู้เข้าประกวดรวม 131 คน ได้ออกอากาศทางโทรทัศน์ไปกว่า 186 ประเทศทั่วโลก ขณะที่ในวันถัดมา การประท้วงไม่ให้เกิดการจัดงานยังคงดำเนินต่อไปด้วยความร่วมมือของหลายฝ่าย โดยอ้างความไม่เหมาะใสในการอวดเนื้อหนังมังสาในระหว่างการประกวด แม้ว่าทางรัฐบาลจะยืนยันแล้วว่าได้ตัดการประกวดช่วงที่ต้องสวมชุดบิกินี่ออกก็ตามที่

อย่างไรก็ตาม ทางการได้ตัดสินใจเปลี่ยนสถานที่ประกวดมิสเวิลด์รอบตัดสินในวันที่ 28 ก.ย. จากเดิมที่เขตเซนตูล ชานกรุงจาการ์ตา มาเป็นที่บาหลีแทน

 เครดิต ::  http://news.mthai.com/world-news/268784.html

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ในช่วง ที่ผ่านมา AEC เป็นประเด็นฮอตที่หลายคนจับตามองทั้งในแง่โอกาสและความท้าทายในด้านการค้า และการลงทุน ดังนั้น ความเข้าใจถึงพฤติกรรมการใช้จ่ายและ lifestyle ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปจากในอดีตเป็นปัจจัยสำคัญ...
  by Editor Bow
 • ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทยกล่าวว่า ประเทศไทยควรกำหนดกลยุทธ์และวิสัยทัศน์ที่เหมาะสมที่จะทำให้การเจริญเติบโตของประเทศไทยภายในภูมิภาคอาเซียนมีแนวโน้มที่จะเติบโตไปข้างหน้า...
  by dogTech
 • เว็บไซต์สกายแทร็กซ์ (Skytrax) ผู้จัดอันดับสนามบินทั่วโลก เปิดเผยอันดับ สนามบินที่ดีที่สุดในโลก ประจำปี 2557 (The Worlds Best Airports 2014) ผลปรากฏว่า ท่าอากาศยานนานาชาติชางฮีของสิงคโปร์ หรือ ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี...
  by Editor Bow
 • นายบุญส่ง เตชะมณีสถิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย นำเจ้าหน้าที่ฝ่ายไทยเดินทางพบกับ นาย ติน วิน ฉ่วย ผู้ว่าราชการจังหวัดท่าขี้เหล็ก รัฐฉาน เมียนมา พร้อมคณะ เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ