ลบ แก้ไข

ค่าใช้จ่ายการนำเข้าน้ำมันและก๊าซของเวียดนามในเดือนสิงหาคม

ค่าใช้จ่ายการนำเข้าน้ำมั

กรมศุลกากรของเวียดนามรายงาน 
ในช่วงครึ่งหลังของเดือนสิงหาคม (จาก 15-31 สิงหาคม), เวียดนามนำเข้ากว่า 536,000 ตัน
มูลค่าน้ำมันและก๊าซ 500 ล้านดอลลาร์
ตัวเลขรวมในเดือนสิงหาคมถึง 867,000 ตันมูลค่า $ 824,000,000, ทั่วไป

 
ดังนั้นน้ำมันของประเทศและการนำเข้าก๊าซในเดือนสิงหาคมเพิ่มขึ้น 70% จากเดือนกรกฎาคมและเท่ากับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา มูลค่าการนำเข้าของประเทศสำหรับน้ำมันและก๊าซในเดือนสิงหาคมเพิ่มขึ้นเดือนที่ 68% ในเดือนและปี 50% ในปีนี้
 
Dung Quat โรงกลั่นน้ำมันที่ถูกระงับการดำเนินงานอย่างเป็นทางการเพื่อดำเนินการบำรุงรักษา (ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม - 12 กันยายน 56)
ดังนั้นเวียดนามต้องนำเข้าหนึ่งล้านตันสำหรับน้ำมันและก๊าซธรรมชาติโดยสิ้น , เวียดนามนำเข้า 7.4 ล้านตันของน้ำมันและก๊าซธรรมชาติมูลค่า 6.7 พันล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 3% ในปริมาณถึง 50% ในค่าจากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา

แปลเรียบเรียงต้นรัก
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

Spider Show
ชม 3,440 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ทั้งนี้สินค้าที่มีแนวโน้มเติบโตดีในตลาดอาเซียนคือสินค้าที่เหมาะแก่ผู้สูงอายุ อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลริ้วรอย เนื่องจากสอดรับกับการเติบโตของประชากรผู้สูงอายุ ที่คาดว่าในปี 2580 จะมีจำนวนผู้สูงอายุเพิ่มขึ้นถึง 4...
  by Editor
 • ทางการเวียดนามเตรียมการที่จะก่อสร้าง "เขตเศรษฐกิจ" บนเกาะฟูก๊วก เกาะที่ใหญ่ที่สุดของเวียดนาม ตั้งอยู่ในอ่าวไทย โดยอยู่ในพื้นที่ของจังหวัดเกียนซาง ซึ่งเกาะดังกล่าวขึ้นชื่อเรื่องการท่องเที่ยว เนื่องจากมีชายหาดที่สวยงาม...
  by Spider Show
 • นางนันทวัลย์ ศกุลตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณชิย์ ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามบันทึกความตกลง (MOU) ระหว่าง บริษัท ไทยฮั้ว ยางพารา จำกัด (มหาชน) ภาคเอกชนจากประเทศไทย กับบริษัท ฉงฉิ่ง เจเนอร์รัล...
  by dogTech
 • กรมพัฒนาธุรกิจการค้าขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เทคนิคการออกงานแสดงสินค้า (Trade Fairs) สำหรับ SMEs ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2558 ณ ศูนย์ถ่ายทอดความรู้ AEC ชั้น 9 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ (สนามบินน้ำ)...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ