ลบ แก้ไข

ประเทศไทยและคู่ค้าอาเซียนเสวนาด้านวิสัยทัศน์ในอนาคตของ AEC

  ประเทศไทยและคู่ค้าอาเซีย
           

          ประเทศไทยและสมาชิกอาเซียนจะทำการเสวนาเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ในอนาคตของอาเซียน ซึ่งรวมถึงความเป็นไปได้ของเป้าหมายในการพัฒนาอาเซียนโดยปลัดกระทรวงการต่างประเทศของไทยได้มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาอย่างยั่งยืนซึ่งงานเสวนาครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 19-21พฤษภาคม 2014 โดยตัวแทนรัฐมนตรีและเจ้าหน้าที่อาวุโสจาก 53 ประเทศสมาชิก ESCAP และ 9 ประเทศสมาชิกอาเซียน


            เป้าหมายในการเสวนาครั้งนี้คือการพัฒนาอาเซียนที่สะท้อนให้เห็นถึงการพัฒนาด้านทรัพยากรมนุษย์ให้เป็นศูนย์กลางของการพัฒนาอาเซียน นอกจากนี้ยังมุ่งเน้นไปที่การกำจัดความยากจน, ลดความเสี่ยงจากภัยพิบัติและเตรียมความพร้อมในการเข้าถึงการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพอย่างทั่วถึง

อ่านต่อ..

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,302 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ผู้ส่งออกไทยกำลังมองหาวิธีที่จะเพิ่มการส่งออกไปยังประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นฐานเศรษฐกิจที่ใหญ่และมีประชากรมากที่สุดในภูมิภาคอาเซียน รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศกล่าวว่า อินโดนีเซียเป็นตลาดที่น่าสนใจในปี 2014...
  by dogTech
 • นางสาวศิรินารถ ใจมั่น อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ ได้เริ่มโครงการประกวดแผนธุรกิจในระดับอุดมศึกษาขึ้น ภายใต้ชื่อ โครงการ DTN Business Plan Award 2016 "Start From Thailand,...
  by dogTech
 • ธุรกิจท่องเที่ยวพม่าโอด ได้รับผลกระทบจากการประท้วงในไทย. อาเย มรา ฐา เจ้าหน้าที่ของสายการบินเมียนมาร์ แอร์เวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดเผยกับเดโมเครติค วอยซ์ ออฟ เบอร์มา ว่า...
  by Editor Bow
 • โฆษกกระทรวงต่างประเทศของจีน คาดหวังว่า ไทยจะสามารถฟื้นฟูเสถียรภาพกลับคืนมาได้ในเร็ววัน ภายหลังนายกรัฐมนตรีประกาศยุบสภาเมื่อวันจันทร์... สำนักข่าวซินหัวของจีน รายงานเมื่อวันที่ 9 ธ.ค. ว่า โฆษกกระทรวงต่างประเทศของจีน...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean