ลบ แก้ไข

ประเทศไทยและคู่ค้าอาเซียนเสวนาด้านวิสัยทัศน์ในอนาคตของ AEC

  ประเทศไทยและคู่ค้าอาเซีย
           

          ประเทศไทยและสมาชิกอาเซียนจะทำการเสวนาเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ในอนาคตของอาเซียน ซึ่งรวมถึงความเป็นไปได้ของเป้าหมายในการพัฒนาอาเซียนโดยปลัดกระทรวงการต่างประเทศของไทยได้มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาอย่างยั่งยืนซึ่งงานเสวนาครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 19-21พฤษภาคม 2014 โดยตัวแทนรัฐมนตรีและเจ้าหน้าที่อาวุโสจาก 53 ประเทศสมาชิก ESCAP และ 9 ประเทศสมาชิกอาเซียน


            เป้าหมายในการเสวนาครั้งนี้คือการพัฒนาอาเซียนที่สะท้อนให้เห็นถึงการพัฒนาด้านทรัพยากรมนุษย์ให้เป็นศูนย์กลางของการพัฒนาอาเซียน นอกจากนี้ยังมุ่งเน้นไปที่การกำจัดความยากจน, ลดความเสี่ยงจากภัยพิบัติและเตรียมความพร้อมในการเข้าถึงการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพอย่างทั่วถึง

อ่านต่อ..

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 5,406 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เวียดนาม นิวส์รายงานว่า บริษัทต่างชาติหลายแห่งทางตอนใต้ของเวียดนาม เปิดรับพนักงานใหม่เพิ่มเพื่อรองรับการขยายธุรกิจ โดยเฉพาะในเขตอุตสาหกรรมบิงห์เยือง ในจังหวัดบิงห์เยือง ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเวียดนาม ทั้งนี้...
  by Editor Bow
 • 5 ประเทศชั้นนำในการผลิตข้าวของอาเซียนมีแผนจะให้ความร่วมมือในการส่งออก เพื่อเพิ่มราคาข้าวให้เพิ่มขึ้น 10% ทุกปี โดยทั้ง 5...
  by dogTech
 • นักลงทุนรายย่อยในประเทศมาเลเซีย , สิงคโปร์และไทยจะสามารถเข้าถึงการลงทุนและการดำเนินการได้อย่างไร้พรมแดนมากยิ่งขึ้นในไตรมาสที่สามของปีนี้ สถาบันการเงินแห่งสิงคโปร์,คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ของมาเลเซีย...
  by dogTech
 • ไทยไม่ใช่ประเทศเดียวในอาเซียนที่สนใจในโครงการรถไฟความเร็วสูง (High Speed Train) เมื่อต้นปีนี้ ประเทศมาเลเซีย และ สิงคโปร์ ตกลงร่วมกันสร้างรถไฟฟ้าความเร็ว สูงเชื่อมถึงกัน จากกรุงกัวลาลัมเปอร์ ถึง สิงคโปร์ เป็นระยะทาง...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ