ลบ แก้ไข

ประเทศไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพการแข่งขันเอเชียนบีชเกมส์ 2014

Thailand Prepares to Hos

            ประเทศไทยได้มีการเตรียมการเพื่อเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันเอเชียนบีชเกมส์ 2014 ในวันที่ 14-23 พฤศจิกายน 2014 ในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีชายหาดที่ดีที่สุดและที่รู้จักกันดีในทะเลอันดามัน ซึ่งกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จะร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬานี้

            โดยนักกีฬามากกว่า 3,500 คน และเจ้าหน้าที่จาก 45 ประเทศในเอเชียที่จะเดินทางมาเข้าร่วมเอเชียนบีชเกมส์ 2014 โดยมี 19 ประเภทการแข่งขันกีฬา เช่น วอลเลย์บอลชายหาด, บาสเกตบอล ชายหาด, เรือใบ, วินเซิร์ฟ, ร่มร่อน, เจ็ทสกี, สกีน้ำ, ไตรกีฬา, ฟุตบอลชายหาดและกรีฑาชายหาด

 

 อ่านต่อ ... 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,322 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นักท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์จาก 4 ประเทศอาเซียนที่คาดว่าจะสร้างอย่างน้อย 1.3พันล้านบาทสำหรับการท่องเที่ยวไทยในปีหน้า จากรายงานการของท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) หน่วยงานได้มีการวางแผนที่จะใช้จ่าย 124...
  by dogTech
 • สำนักข่าววีโอเอ ลาว รายงานว่า กระทรวงแถลงข่าววัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของ สปป.ลาว ระบุจำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามาใน สปป.ลาวช่วงตลอดปี 2556 มีชาวต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยวในลาวทั้งหมด 3,779,490 คน...
  by Editor Bow
 • จังหวัดกระบี่ในภาคใต้ของประเทศไทยได้รับการรวมอยู่ในรายการของ 52 สถานที่ที่ควรไปในปี 2014 ซึ่งรวบรวมโดยนิวยอร์กไทม์ส ซึ่งเป็นหนึ่งในหนังสือพิมพ์ชั้นนำของโลก...
  by dogTech
 • โครงการ Green bus จะเป็นการเชื่อมโยงอาเซียนในเส้นทางจากจังหวัดเชียงใหม่ไปยังเวียงจันทร์, หลวงพระบางและคุนหมิง นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีแผนที่จะหาคู่ลงทุนร่วมเพื่อการเปิดเส้นทางใหม่ไปยังประเทศในกลุ่มอาเซียนในอนาคต...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean