ลบ แก้ไข

ศรีลังกาจะเข้าร่วมในการพัฒนาการเชื่อมต่อเอเชีย

Sri Lanka Urged to Join

            ประเทศศรีลังกามีความต้องการที่จะเข้าร่วมในโครงการพัฒนาในระยะยาวของประเทศไทยในด้านการเชื่อมต่อเอเชียและอาเซียน เพื่อส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองในภูมิภาคและเป็นการสนับสนุนความร่วมมือในมิติของการเชื่อมต่อระหว่างศรีลังกาและประเทศอื่นในกลุ่มอาเซียน

            การเชื่อมต่อในภูมิภาคที่เพิ่มขึ้นจะเป็นการเสริมสร้างการเชื่อมโยงของมหาสมุทรอินเดีย ซึ่งเป็นกลยุทธ์ในด้านการส่งออกของประเทศไทยและประเทศในกลุ่มอาเซียนโดยเฉพาะในโครงการท่าเรือน้ำลึกทวาย 

 

อ่านว่า...

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 5,262 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • thailandpages.com ๑. อุตสาหกรรมยานยนต์อินโดนีเซียเติบโตอย่างต่อเนื่องตามการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจ อินโดนีเซีย ในปี ๒๕๕๔ เศรษฐกิจอินโดนีเซียเติบโตร้อยละ ๖.๕ อัตราการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ในปี ๒๕๕๔...
  by Editor Bow
 • เวียดนามหวั่น ปี57 ค้าข้าวลำบาก ผลมาจากการจัดหาที่มีมากเกินความต้องการ การส่งออกข้าวของเวียดนามในปีนี้ มีแนวโน้มที่จะเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากต่อไปอีกปีหนึ่ง ผลจากการจัดหาที่มีมากเกินความต้องการ...
  by Editor Bow
 • จีนระบุไทยเป็นความร่วมมือแรกที่มีการแลกเปลี่ยนสินค้าเกษตรกับรถไฟความเร็วสูง ยืนยันพร้อมร่วมลงทุนรถไฟความเร็วสูงทั้ง 4 สาย ในไทย นายหวง ตี้ฝู ผู้จัดการโครงการรถไฟจีน - ไทยของการรถไฟแห่งประเทศจีน สำนักงานใหญ่ ระบุว่า...
  by Editor Bow
 • พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และ สมเด็จกลาโหมซอร์ เค็ง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยแห่งราชอาณาจักรกัมพูชา...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean