ลบ แก้ไข

ประเทศไทยและกัมพูชาตกลงที่จะเสนอแผนการพัฒนาร่วมกัน

Thailand and Cambodia Ag
 

            รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของไทยและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และความร่วมมือระหว่างประเทศของกัมพูชาตกลงที่จะร่วมกันเสนอแผนงานในการพัฒนาร่วมกัน โดยแผนงานครอบคลุมประเด็นของการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศไทยและประเทศกัมพูชาเกี่ยวกับข้อกำหนดในการจ้างงานและการจัดการความขัดแย้งบริเวณชายแดน

            โฆษกกระทรวงต่างประเทศของไทยกล่าวว่า เรื่องนี้จะขึ้นอยู่กับการรวมวาระการประชุม คณะรัฐมนตรีที่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องจะมีการตกลงและดำเนินการในเรื่องนี้ตามกระบวนการภายในประเทศของแต่ละประเทศ

 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,053 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • กระทรวงข่าวสารกัมพูชา ได้เรียกร้องมาตรการควบคุมการโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บนวิทยุ และโทรทัศน์ตั้งแต่เดือน ต.ค. นี้ ข้อเสนอแนะดังกล่าวมีขึ้นในการประชุมการควบคุมโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บนสถานีโทรทัศน์...
  by Editor
 • นายณรงค์ชัย อัครเศรณี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ร่วมประชุมรัฐมนตรีพลังงานอาเซียน+8 ครั้งที่ 32 ที่นครหลวงเวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยที่ประชุมเน้นความร่วมมือด้านพลังงงาน รวมทั้งพลังงานสีเขียว...
  by Editor
 • รัฐบาลสิงคโปร์ออกมาตรการสร้างแรงจูงใจเพิ่มประชากร ประกาศอัดฉีดโบนัสเงินสดเพิ่ม ให้สิทธิสามีลาเฝ้าภรรยาคลอดบุตร รัฐบาลสิงคโปร์รุกคืบมาตรการเพิ่มจำนวนประชากร และลดการพึ่งพาชาวต่างชาติ...
  by Editor Bow
 • นายแพทย์รัชตะ รัชตะนาวิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ประชุมทางไกลรัฐมนตรีสาธารณสุข 10ประเทศอาเซียนบวกสามคือ จีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ เรื่องโรคทางเดินหายใจตะวันออกกลางหรือโรคเมอร์ส และให้สัมภาษณ์ว่า...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean