ลบ แก้ไข

ประเทศไทยเผชิญกับการแข่งขันที่รุนแรงในการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ 

            ประเทศไทยจำเป็นจะต้องพิสูจน์ตัวเองมากขึ้นหากต้องการที่จะเป็นศูนย์กลางระดับภูมิภาคในด้านการท่องเที่ยวทางการแพทย์ เนื่องจากการแข่งขันกับประเทศสิงคโปร์และมาเลเซียซึ่งมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยกระจายตัวอยู่ทั่วประเทศมากกว่า แต่ด้วยความที่ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในทางภูมิศาสตร์และมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายจึงถูกนำมาใช้เป็นกลยุทธ์การตลาดที่จะเผยแพร่การบริการและพัฒนาไปสู่การเป็นศูนย์กลางทางการแพทย์ในระดับภูมิภาค            ประเทศสิงคโปร์และประเทศมาเลเซียเป็นประเทศคู่แข่งขันที่ได้เปรียบในด้านภาษาจีน 
 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 5,405 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • พนักงานขับรถประจำทางในสิงคโปร์ถูกไล่ออกเพราะตัดเล็บระหว่างที่ขับรถ โดยชายคนนี้ถูกคำสั่งให้ไล่ออกเนื่องจากตั้งอยู่ในความประมาทและเสี่ยงที่จะ ทำให้เกิดอุบัติเหตุต่อผู้โดยสารได้ ทั้งนี้มีข้อมูลระบุว่า...
  by Editor Bow
 • พันจ่าอากาศเอกปัญญา สระทองอุ่น รองผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ เป็นประธานประชุมหารือเพื่อส่งเสริมและพัฒนาการค้าชายแดนณ ห้องประชุมฝ้ายขิดคำพระ ศาลากลางจังหวัดอำนาจเจริญ เนื่องจากอำเภอชานุมาน...
  by dogTech
 • นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ในปี 2557 สิงคโปร์จะผลิตแรงงานฝีมือได้น้อยลง อันเป็นผลกระทบโดยตรงจากการออกนโยบายควบคุมจำนวนแรงงานต่างชาติ โดยประเมินในเบื้องต้นว่า จำนวนแรงงานฝีมือใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาทำงานในสิงคโปร์จะอยู่ที่ราว...
  by Editor Bow
 • การลงทุนในประเทศไทยมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นจนทำให้ประเทศไทยเป็นที่สนใจของนักลงทุนจากต่างประเทศ โดยกระทรวงอุตสาหกรรมได้ชี้แจงว่าในปีที่ผ่านมามีการลงทุนในประเทศไทยกว่า 1,055 โครงการหรือมีมูลค่ากว่า 632,700 ล้านบาท...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean