ลบ แก้ไข

ประเทศไทยได้ลงนามในความตกลงจัดตั้งศูนย์ความหลากหลายทางชีวภาพอาเซียน

Thailand Signs the Agree

 

            ประเทศไทยได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกอาเซียนในการสนับสนุนการสร้างศูนย์ความหลากหลายทางชีวภาพอาเซียน ซึ่งจะจัดตั้งขึ้นด้วยความร่วมมือของสหภาพยุโรปและมีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศฟิลิปปินส์

            คณะรัฐมนตรีของไทยได้ลงนามรับรองร่างข้อตกลงว่าด้วยการจัดตั้งศูนย์ความหลากหลายทางชีวภาพอาเซียน โดยมอบหมายให้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเป็นผู้ลงนามในข้อตกลงในฐานะตัวแทนประเทศไทย

            ศูนย์ความหลากหลายทางชีวภาพอาเซียนจะถูกตั้งขึ้นจากมติของรัฐมนตรีสิ่งแวดล้อมอาเซียนในการประชุมครั้งที่ผ่านมา เพื่อการขึ้นทะเบียนด้านความหลากหลายทางชีวภาพ

 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 5,028 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ASEAN Capital Markets Forum จัดงานมอบรางวัล ASEAN CG Scorecard ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2558 โดยมีผู้บริหารและผู้แทนจาก ก.ล.ต. บริษัทจดทะเบียนชั้นนำ และหน่วยงานกำกับดูแลภาคตลาดทุนในภูมิภาค...
  by dogTech
 • 1.เวลาที่มาเลเซียเร็วกว่าไทยประมาณ 1 ชั่วโมง 2.มาเลเซียใช้เงินสกุลริงกิตมาเลเซีย หรือดอลลาร์มาเลเซีย 3.ทางมาเลเซียไม่อนุญาตให้รถยนต์ที่ติดฟิล์มเข้มมากๆเข้าเมือง 4.เบอร์โทรศัพท์ในการแจ้งเหตุฉุกเฉินกับตำรวจคือ...
  by Editor Bow
 • พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร. มอบหมายให้ พล.ต.อ.วุฒิ ลิปตพัลลภ รอง ผบ.ตร. ในฐานะ ผอ.ศูนย์อาเซียน ตร. แสวงหาความร่วมมือกับต่างประเทศให้ได้มากที่สุดเพื่อให้ร่วมเป็นพันธมิตรในการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมข้ามชาติร่วมกัน...
  by dogTech
 • บรูไน ดารุสซาลาม (BRUNEI DARUSSALM) เมืองหลวง บัลดาร์ เสรี เบกาวัน วันชาติ 23 กุมภาพันธ์ สกุลเงินดอลลาร์บรูไน วันเข้าร่วมอาเซียน 7 มกราคม 2527 ราชอาณาจักรกัมพูชา (KINGDOM OF CAMBODIA) เมืองหลวง กรุงพนมเปญ วันชาติ 9...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ