ลบ แก้ไข

ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมในเชียงใหม่จะช่วยพัฒนาอุตสาหกรรม MICE

ศูนย์แสดงสินค้าและการประ

 

            ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมระดับโลกที่ถูกสร้างขึ้นนอกเมืองของเชียงใหม่จะช่วยเพิ่มการการพัฒนาธุรกิจของไทย โดยเฉพาะในด้านอุตสาหกรรม MICE ซึ่งประเทศไทยกำลังจะก้าวไปสู่การเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรม MICE ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคต

            ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมระดับโลกที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีพื้นที่ 521,600 ตารางเมตรและสามารถรอรับผู้เข้าชมได้ถึง 10,000 คน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น Internet WiFi, ศูนย์ธุรกิจ, สำนักงาน, ห้องสวดมนต์สำหรับชาวมุสลิม, ศูนย์อาหาร, ห้องปฐมพยาบาล, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายของที่ระลึกและตู้ ATM

 

อ่านต่อ

 

dogTech
ชม 6,578 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • อินโดนีเซีย-สายการบินเมอร์ปาติใกล้ล้มละลาย สาย การบินเมอร์ปาตีต้องปิดตัวไปแล้วเกือบ 85% ผู้สังเกตุการณ์สายการบิน กล่าวว่า เป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่จะต้องปิดตัวลงเพราะสายการบินนี้เคยเป็นช่องทาง...
  by Editor Bow
 • หลังจากรัฐบาลประกาศเขตเศรษฐกิจพิเศษระยะที่หนึ่งไปแล้ว ในระยะต่อไปจะพัฒนา "เขตเศรษฐกิจพิเศษด้านการท่องเที่ยว" เต็มรูปแบบตั้งเป้าจะพัฒนา จ.ภูเก็ต เป็นเมืองปลอดภาษีอย่างเป็นระบบ เพราะมีความพร้อมทั้งด้านท่าเรือ และสนามบิน...
  by dogTech
 • ตลาดอาเซียนถือเป็นตลาดใหม่ที่มีอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจในระดับสูงและรวดเร็วโดยเฉพาะชาติที่เพิ่งเปิดประเทศอย่าง "เมียนมาร์" ซึ่งเป็นที่จับตามองของนักลงทุนทั่วโลก เพราะเป็นตลาดใหม่ที่มีศักยภาพ ซึ่งนักลงทุน...
  by Editor
 • ผู้กำหนดนโยบายและกำกับดูแลในอุตสาหกรรมได้เข้าร่วมการประชุมซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มผลผลิตและการให้บริการโลจิสติกของอาเซียนโดยการประชุมครั้งนี้มีเจ้าหน้าที่ระดับสูงของอาเซียนและภาคส่วนที่เกี่ยวข้องด้านโลจิสติกและการบร...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean