ลบ แก้ไข

บริษัทยางของอินเดียมีการขยายตัวในประเทศไทยเพื่อมุ่งสู่ตลาดอาเซียน

 

            หลังจากที่บริษัทยางของอินเดียได้ขยายตัวไปยังทวีปยุโรปและเอเชียตะวันตกจนประสบความสำเร็จก็ได้มีการขยายตลาดเข้ามาสู่อาเซียน โดยจะเปิดศูนย์กลางของธุรกิจที่กรุงเทพมหานครในประเทศไทยก่อนจะพัฒนาไปสู่ประเทศอื่นในภูมิภาคอาเซียนหลังจากการเปิดเสรีทางการค้าของอาเซียนในปี 2015

            ประเทศเป้าหมายทางการค้าได้ครอบคลุมไปถึงประเทศบรูไน, ประเทศกัมพูชา, ประเทศอินโดนีเซีย, ประเทศลาว, ประเทศมาเลเซีย, ประเทศพม่า, ประเทศฟิลิปปินส์, ประเทศสิงคโปร์และประเทศเวียดนาม โดยทางบริษัทจะจัดการส่งออกยางจากประเทศอินเดียไปยังประเทศอินโดนีเซีย, ประเทศไทยและประเทศฟิลิปปินส์ก่อนจะให้แต่ละประเทศกระจายการค้าออกไปยังประเทศใกล้เคียง 

 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 5,996 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ประเทศไทยกำลังที่จะก้าวขึ้นเป็น "ดีทรอยต์แห่งตะวันออก " กำลังจะเป็นความจริงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในด้านอุตสาหกรรมรถยนต์ของจีน มีขนาดใหญ่เกือบสองเท่าของสหรัฐอเมริกา ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาค่ายรถยนต์เติบโตอย่างรวดเร็วถึง...
  by dogTech
 • ประเทศไทยได้เน้นถึงความสำคัญของการดำเนินงานร่วมกันระหว่างภาครัฐและเอกชนในทุกระดับ เพื่อเป็นการผลักดันการพัฒนาเศรษฐกิจในกลุ่มประเทศ ACMECS หรือ ข้อตกลงความร่วมมือระหว่างประเทศลุ่มแม่น้ำอิระวะดี-เจ้าพระยา-แม่โขง...
  by dogTech
 • ประเทศเพื่อนบ้านของไทยกำลังเร่งเดินหน้าก่อสร้างทางรถไฟความเร็วสูง ทั้งลาว มาเลเซีย และสิงคโปร์ เราจะมาดูกันว่า แต่ละประเทศมีความคืบหน้าในโครงการก่อสร้างทางรถไฟความเร็วสูงไปมากน้อยแค่ไหน และประเทศใดในอาเซียน...
  by Editor Bow
 • แม้จะย่างเข้าสู่บรรยากาศการนับถอยหลังปีใหม่ที่แสนรื่นรมย์กันทั่วโลกแล้ว ทว่าที่ประเทศจีนนั้น ปฏิบัติการป้องปรามและกวาดล้างการทุจริตคอร์รัปชัน กลับยังคงดำเนินต่อไปอย่างไม่มีวันหยุด...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean