ลบ แก้ไข

ประเทศไทยรับหน้าที่เป็นศูนย์กลาง MICE ของอาเซียน            กรมส่งเสริมการส่งออกและสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการของประเทศไทย ได้เข้าร่วมในการส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์แสดงสินค้าของภูมิภาคอาเซียน

            ทั้งสองหน่วยงานได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ หรือ MOU ในเรื่องการนิทรรศการสำหรับการส่งออกโดย MOU นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางการค้าที่เป็นธรรม ซึ่งจะช่วยเพิ่มการเข้ามาทำการประชุมและการจัดนิทรรศการ หรือ อุตสาหกรรม MICE ภายในประเทศไทย

            โดยประเทศไทยจะกลายเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรม MICE ในภูมิภาคอาเซียนและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ภายใต้แคมเปญ “กรุงเทพฯเมืองนิทรรศการแห่งอาเซียน"

            เป้าหมายแรกในการเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรม MICE ของประเทศไทย คือ การพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกให้ตรงตามมาตรฐานสากล เพื่อดึงดูดผู้เข้าชมและใช้บริการอุตสาหกรรม MICE

 
อ่านต่อ
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,573 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • มูลค่าการลงทุนของไทยเพิ่มขึ้นมากกว่าหนึ่งล้านล้านบาทและเกินเป้าหมายที่กำหนดถึง 9 พันล้านบาท โดยเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนกล่าวว่า โครงการต่างๆในประเทศไทยสามารถสร้างการจ้างงานในประเทศไทยถึง 207,463...
  by dogTech
 • Isnap ASEAN Window 1 เม.ย.ตามดูกลุ่มบริษัท เมียน์มาร์โกลเด้นสตาร์ เจ้าของธุรกิจน้ำอัดลมขนาดใหญ่ในพม่า กลุ่มบริษัท เมียน์มาร์โกลเด้นสตาร์ ก่อตั้งโดยนายเทียน ทุน หนึ่งในมหาเศรษฐีของประเทศพม่าและยังเป็นพ่อตาของนาย ซอซอ...
  by Editor Bow
 • นายวินัย วิโรจน์จริยากร (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพนนินซูลาร์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด เอกชน จับมือภาครัฐ จัดมหกรรม SME Thailand Expo 2014 ในวันที่ 25-28 กันยายน 2557 ณ อิมแพค เมืองทองธานี...
  by Editor
 • กระทรวงไอซีที จัดพิธีลงนาม MOU เครือข่ายศูนย์บ่มเพาะDigital Startupสานพลังประชารัฐ ทั้งภาครัฐ สถาบันการเงิน สถาบันการศึกษา ผู้ประกอบการภาคเอกชน และภาคประชาชน ร่วมมือผลักดันธุรกิจDigital...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean